‘Viên Tê Thấp Lý Sáng’ giải pháp toàn diện cho bệnh Xương Khớp
5 (100%) 5 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Viên Tê Thấp Lý Sáng, sản phẩm đông y gia truyền 200 năm của dòng họ Phạm. Không chỉ nổi tiếng tại Hà Nội mà thương hiệu Lý Sáng còn được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước biết đến. Những năm 50 và những năm xa của tế kỷ trước chỉ cần nhắc đến Phong Tê Thấp (xương khớp) là người ta nghĩ ngay đến Lý Sáng, phương thúc cực kỳ hiệu quả được cả nước tin dùng khi ấy. Vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của Lý Sáng.

Viên Tê Thấp Lý Sáng 200 năm công dụng không hề thay đổi

Xã hội phát triển nhưng vẫn không thể trối bỏ được công dụng của những bài thuốc đông y. Sau nhiều năm trôi qua thuốc đông y vẫn giữ được giá trị nhất định vốn có của nó. Với viên tê thấp Lý Sáng, giá trị ấy càng được bảo tồn trọn vẹn hơn.

Là nhà thuốc đông y lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay, với đầy đủ thông tin. Bạn đọc có thể tìm hiểu từ sách lịch sử làng Mai Động đến gia phả dòng họ Phạm, ở đó luôn có đầy đủ thông tin công khai nhất.

200 năm từ những năm 1858 đến nay trải qua bao thăng trầm lịch sử xã hội. Dòng họ Phạm vẫn bảo tồn trọn vẹn được những bài thuốc quý ấy.

Viên tê thấp Lý Sáng
Hình ảnh Viên Tê Thấp Lý Sáng, dễ dành cho bệnh nhân sử dụng

Với bài thuốc độc đáo, cứu giúp cả vạn người thoát khỏi căn bệnh Xương Khớp. Vào những lúc xã hội khó khăn thuốc Tê Thấp Lý Sáng còn được gia đình tặng miễn phí cho bà con. Công đức ấy của dòng họ đã được ghi lại cùng rất nhiều giai đoạn phát triển của xã hội.

Gần 200 năm, đến nay bài thuốc Tê Thấp Lý Sáng vẫn được rất nhiều người Hà Nội lựa chọn. Giá trị bài thuốc tốt hay không trong từng ấy thời gian cũng đã được chứng minh trọn vẹn rồi.

Công dụng, cách dùng Viên Tê Thấp Lý Sáng

Công Dụng Tê Thấp Lý Sáng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyêt, giúp bổ thận.

Đối tượng sử dụng Tê Thấp Lý Sáng: Dùng cho người phong hàn, gây đau nhức xương, các chi dưới co duỗi khó khăn, chân tay tê bại.

Cách dùng Tê Thấp Lý Sáng:

 • Trẻ từ 6-10 tuổi: Uống 2 viên trên lần x 3 lần/ ngày
 • Trẻ từ 11-15 tuổi: Uống 3 viên/ lần x 3 lần/ ngày
 • Người lớn từ 16 tuổi trở lên 5 viên/ lần x 3 lần/ ngày

Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, tiền sử động kinh, phụ nữ có thai, không dùng cho người bị viêm loét dạ dày.

Chú ý: Để mang lại hiệu quả cao nhất Nhà Thuốc chỉ bán theo liệu trình điều trị bệnh. Vì vậy quý vị trước khi mua nên cân nhắc. Chỉ khi sử dụng đủ liệu trình bệnh tình của quý vị mới có tiến triến (thuốc phải có thang, không đủ thang không có công hiệu)

Tê Thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị những bệnh gì trong nhóm bệnh Xương Khớp?

Phong tê thấp Lý Sáng có công dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về phong thấp, xương khớp mang lại kết quả cao. Đây là bài thuốc trị bệnh tê thấp, được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền lâu đời dòng họ Phạm, được Bộ Y Tế cấp phép, được người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao gần 200 năm, bởi vậy phong tê thấp Lý Sáng là sản phầm đáng tin cậy của người bị bệnh về Xương khớp.

Phong tê thấp Lý Sáng được chứng minh và kiểm chứng tác dụng, hiệu quả cao, thích hợp dùng để trị các bệnh như:

 • Đau mỏi lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy, đau cổ, đau nhức xương khớp.
 • Mỏi, tê bì chân tay, đầu gối, các bệnh thấp khớp.
 • Người bị đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau đầu, mệt mỏi.
 • Phong tê thấp Lý Sáng còn giúp trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…

Công Dụng Tê Thấp Lý Sáng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyêt, giúp bổ thận.
Đối tượng sử dụng Tê Thấp Lý Sáng: Dùng cho người phong hàn, gây đau nhức xương, các chi dưới co duỗi khó khăn, chân tay tê bại.

viên thê thấp lý sáng
Viên tê thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị bệnh Tê Thấp và xương khớp

Biểu hiện khi sử dụng tê thấp Lý Sáng cho bệnh xương khớp ra sao?

Tê Thấp Lý Sáng là bài thuốc gia truyền gần 200 năm của gia tộc, đến nay đã có hàng vạn bệnh nhân sử dụng Tê Thấp Lý Sáng khỏi bệnh. Với kinh nghiệm, ghi chép, phản ánh từ bệnh nhân để lại, những người uống Tê Thấp Lý Sáng thường có một số biểu hiện, diễn biến như sau:

 • Đau tăng ngay từ lần uống đầu tiên hoặc thứ 3 trở đi. Quá trình đau tăng này sẽ diễn ra từ 2-3 ngày sau đó thuyên giảm trở lại bình thường. Đây gọi là công thuốc, vì sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng được bào chế từ 16 loại thảo dược chính đặc trị tê thấp, rất ít đơn vị có thể có được công thức bào chế như vậy.

Chú ý: Hiện tượng đau tăng gặp ngay trong thời gian đầu sử dụng là điều rất đáng quan tâm, vì những người có hiện tượng công thuốc như vậy sẽ nhanh khỏi hơn nhiều so với người công thuốc chậm.

Sự khác biệt của Tê Thấp Lý Sáng với những sản phẩm trị xương khớp khác trên thị trường là gì?

Với mỗi bài thuốc đều có những sự khác biệt nhất định, sự hoà trộn công thức, liều lượng, thời gian và những vị thuốc bí truyền trong từng sản phẩm là điều tạo nên sự khác biệt nhất. Lý Sáng là một trong số những nhà thuốc có sự khác biệt nhất bởi gần 200 năm làm nghề, gia tộc luôn cải tiến, thay đổi công thức để đem lại kết quả phù hợp nhất với bệnh Tê Thấp.

Hiện nay một bài thuốc tê thấp của Lý Sáng được chuyển hoá thành Tê Thấp Lý Sáng gồm có 16 vị thảo dược chính đặc trị Tê Thấp, cùng 2 vị thảo dược khác bí truyền của dòng họ thêm vào tạo lên một công thức chặt chẽ, phù hợp với người bị bệnh Tê Thấp nhất.

Một bài thuốc tốt chính là bài thuốc được tôi luyện bởi thời gian, được nghiên cứu, chắt lọc, tối ưu theo năm tháng và thực tế từ bệnh nhân. Nếu hỏi ở Việt Nam hiện nay để có được nhà thuốc tồn tại liên tục không ngắt quãng như Lý Sáng chắc chắn là rất ít.

Mua Viên Tê Thấp Lý Sáng ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nhà thuốc Lý Sáng hoạt động đơn thuần và truyền thống. Vì vậy để mua Viên Tê Thấp Lý Sáng xin quý vị liên hệ theo:

 • SĐT tư vấn miễn phí: 0986300722 – 0942837786
 • Website: https://tethaplysang.net
 • Comment MUA hàng và được tư vấn miễn phí
 • Địa chỉ: 162 Phố Huế

Đây là những địa chỉ tin cậy nhất của nhà thuốc đông y Lý Sáng. Mọi địa chỉ khác đều có thể là lừa đảo nên quý vị cần cẩn thận trước khi mua.

Giá Viên Tê Thấp Lý Sáng hiện nay là bao nhiêu?

Hiện tại được sự hỗ trợ của nhà thuốc Lý Sáng, nên giá bán sản phẩm Viên Tê Thấp Lý Sáng chỉ 160.000 vnđ. Đây được coi là mức giá rất rẻ so với sản phẩm khác hiện nay.

Viên Tê Thấp Lý Sáng được bào chế bởi Công ty cổ phần dược Vật Tư Y Tế Hải Dương – 102 Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi, tp Hải Dương. Sản phẩm dạng viên nang, sử dụng thảo dược độc đáo từ nhà thuốc. 100% công thức bí truyền, những thành phần cốt lõi được đích thân lương y Phạm Ngọc Dũng kiểm soát.

Sử dụng Tê Thấp Lý Sáng cho bệnh xương khớp bao lâu thì sẽ có tác dụng?

Hiện nay theo kinh nghiệm, ghi chép 4 đời của gia tộc để lại từ 1858 đến nay, những bệnh nhân bị thấp khớp đến với Tê Thấp Lý Sáng chỉ cần sử dụng từ 1-2 liệu trình là đã dứt điểm bệnh thấp khớp, không còn tái phát.

Với những người hấp thụ tốt có thể chỉ từ 1/2 liệu trình đã có những chuyển biến nhất định như; giảm đau, giảm xưng, chân tay linh hoạt hơn, không còn tê bì, đau nhức như trước nữa. Để trị dứt điểm với những người hấp thụ tốt chỉ cần uống đủ 1 liệu trình.

Còn với người hấp thụ chậm thì cần tuân thủ đủ 1 liệu trình và sử dụng thêm 1/2 hoặc 1 liệu trình hỗ trợ nữa để đạt kết quả tốt nhất.

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786