Vì sao nhiều người bị loét dạ dày khi sử dụng Tê Thấp ở nơi khác?
5 (100%) 4 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Vì sao nhiều người bị loét dạ dày khi sử dụng tê thấp? là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân khi đến với Lý Sáng. Đông y gia truyền Lý Sáng đã và đang giúp hàng nghìn bệnh nhân mỗi tháng trở lại cuộc sống bình thường không còn đau nhức xương khớp nữa. Là một nhà thuốc lâu đời nhất Hà Nội hiện nay chúng tôi xin được lý giải câu hỏi của quý vị như sau.

Vì sao nhiều người bị loét dạ dày khi sử dụng Tê Thấp ở nơi khác?

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến gia đình trong tình trạng, sử dụng đủ các loại thuốc đông y tê thấp, xương khớp đã dần bị thoái hoá nặng, các đầu khớp đi chụp chiếu giờ đã lên gai quá nhiều không thể đi lại được. Không chỉ có vậy, các bài thuốc đông y khác mà bệnh nhân đã uống khiến dạ dày của họ bị phá huỷ nghiêm trọng, viêm loét nặng gần như không thể sử dụng được với các sản phẩm khác. Đây là điều mà Lý Sáng thực sự lo sợ. Bởi nhiều người làm thuốc không có tâm, sử dụng thêm thuốc giảm đau cho vào các bài thuốc đông y của mình để bệnh nhân thấy giảm đau tức thì, uống nhiều dẫn đến phá huỷ dạ dày, loét dạ dày dẫn đến chảy máu trong, rất nguy hiểm.

bị loét dạ dày khi sử dụng tê thấp
Loét dạ dày khi sử dụng các sản phẩm tê thấp ở nơi khác vì sao?

Với Lý Sáng những ca bệnh tê thấp nặng (có loét dạ dày) như thế này gia đình gần như không dám bốc thuốc, kê đơn cho bệnh nhân, bởi dạ dày mà bị loét rồi ngoài thuốc chữa bệnh dạ dày ra sẽ không thể sử dụng được bất kỳ sản phẩm nào khác.

Còn những ca bệnh như đang chớm đau dạ dày, hay tiền sử viêm loét dạ dày vẫn có thể sử dụng bình thường vì tê thấp Lý Sáng không có sử dụng bất kỳ một thành phần thuốc tây nào, hay thuốc giảm đau nào, 100% thành phần đều được bào chế từ 16 loại cây thảo dược, lành tính.

Quý vị sử dụng Tê Thấp Lý Sáng hoàn toàn yên tâm, sẽ không có các phát sinh ngoài ý muốn như viêm loét dạ dày, tác dụng phụ khác vv…

Lý Sáng theo nghề thuốc đông y Tê Thấp – Xương khớp lâu chưa?

Gia đình tôi theo nghề thuốc tê thấp này từ những năm 1858 đến nay cũng gần 200 năm. Bài thuốc Tê Thấp được ông cố nội tôi mang về như một cái duyên thiên định. Từ đó đến nay gia đình thay nhau đời này qua đời khác bốc thuốc điều trị tê thấp. “Tiếng lành đồn xa tiếng dữ đồn xa” cứ thế gia tộc làm ăn thịnh vượng hẳn lên nhờ tiếng lành của bài thuốc chữa tê thấp, rất nhiều người khỏi. Cứ vậy họ giới thiệu cho nhau tìm đến tận Hà nội để xin được bắt mạch, bốc thuốc uống.

Các bài thuốc sau này được truyền lại cũng bắt nguồn từ bài thuốc cổ của cố nội tôi khi xưa. Cứ qua các đời, gia đình lại chắt lọc, loại bỏ đi những thừa thãi, những tác hại của một vài vị thảo dược khác, để cho ra đời một sản phẩm tinh tế nhất.

Đến nay 2017 đã là đời thứ 4 gia đình nối nghiệp thuốc tê thấp, công việc làm ăn của gia đình hiện tại cũng vẫn phát triển nhưng không được bằng khi xưa. Sau khi cải cách, gia đình tôi liệt vào tầng lớp Tư Sản nên gia đình đã hiến đất nhà cho nhà nước, theo chủ chương mới.

Trải qua gần 70 năm từ những năm 50 đến nay gia đình lại bắt đầu trở lại với nghề thuốc tê thấp. Thế nhưng hoàn cảnh giờ khác xưa, người ta ai ai cũng tự xưng là gia truyền, ai ai cũng bán thuốc tê thấp, quảng cáo rầm rộ nên không mấy ai nhớ đến Lý Sáng.

Nhưng không sao, bài thốc tê thấp của dòng họ có chất lượng thực sự nên cũng không lo sợ việc phát triển thương hiệu trở lại như xưa lắm, cái tôi lo là giờ nhiều nhà thuốc đông y tự xưng quá làm cho bệnh nhân tiền mất tật mang, tội họ.

loét dạ dày khi sử dụng tê thấp
Tê Thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị Tê Thấp hiệu quả, không ảnh hưởng đến dạ dày vì sử dụng 100% thảo dược chắt lọc qua 200 năm truyền nghề

Điều gì khiến Lý Sáng trở nên khác biệt giữa các nhà thuốc đông y gia truyền tràn lan trên mạng?

Lý Sáng là nhà thuốc đông y có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ gia phả, từ đường, di chứng lịch sử chứng minh gia đình là nhà thuốc gia truyền thực sự chứ không phải tự bịa đặt, tự bưng bít.

Với người Hà Nội khi xưa chỉ cần nhắc đến Lý Sáng gần như không ai là không biết đến thương hiệu thuốc đông y gia truyền Lý Sáng đặc trị Tê Thấp. Thương hiệu Lý Sáng đã tồn tại song hành cùng với các triều đại nhà Nguyễn năm xưa. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, đô hộ của thực dân pháp Lý Sáng vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ bởi chất lượng bài thuốc gia truyền của dòng họ.

Ngoài ra Lý Sáng còn là một trong những nhà thuốc duy nhất được sách lịch sử 10 thế kỷ dành hẳn một trang nhắc về nhà thuốc Lý Sáng với bài thuốc đặc trị Tê Thấp được hàng vạn người Hà Nội khi xưa tin dùng.

Trải qua gần 200 năm sự tồn tại và phát triển của Lý Sáng đến ngày nay đã là minh chứng không thể trối bỏ về công dụng thực sự của bài thuốc tê thấp. Nếu một sản phẩm kém chất lượng, vòng đời của chúng chỉ tồn tại được 1-2 năm hoặc cùng lắm là 5 năm rồi sẽ bị thị trường tự đào thải khỏi xã hội.

Địa chỉ mua Tê Thấp Lý Sáng

  • Website: tethaplysang.net
  • SĐT: 0986300722 – 0942837786
  • Comment sau mỗi bài viết để được tư vấn chi tiết

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786