Uống tê thấp Lý Sáng bao lâu với bệnh thoái hoá đốt sống cổ?
5 (100%) 1 vote
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Bệnh thoái hoá đốt sống cổ là căn bện thường gặp ở Việt Nam, căn bệnh thoái hoá này liên tục gia tăng trong thời gian qua. Để điều trị được căn bệnh thoái hoá đốt sống cổ người bệnh phải gặp đúng thầy, đúng thuốc mới mong được trị khỏi dứt điểm. Lý Sáng thương hiệu gần 200 năm đặc trị bệnh xương khớp sẽ giúp quý vị có được hy vọng thoát khỏi căn bệnh thoái hoá đốt sống cổ cứng đầu này.

Uống tê thấp Lý Sáng với thoái hoá đốt sống cổ bao lâu?

Với người mới bị thoái hoá đốt sống cổ, đến với Lý Sáng chỉ từ 1 liệu trình đến 1.5 liệu trình là đã có những chuyển biến tích cực, giảm cơn đau nhức, mạnh gân cốt trở lại. Nếu bị thoái hoá đốt sống cổ lâu năm, người bệnh phải áp dụng chặt chẽ những kiêng khem trong quá trình sử dụng Tê Thấp Lý Sáng. Trong quá trình sử dụng tê thấp lý sáng, quý vị sẽ có cảm giác bị đau tăng trong vòng 2-3 ngày. Đau tăng là điều rất đáng quý, vì chỉ khi đau tăng quý vị mới có cơ hội loại bỏ được căn bệnh thoái hoá nặng nề của mình.

Liệu trình sử dụng Tê Thấp Lý Sáng thông thường từ 1-2 tháng sử dụng. Nếu bệnh nhân bị nặng thì sử dụng 2 tháng còn nhẹ thì sau 1 tháng đã có kết quả.

bệnh thoái hoá đốt sống cổ
Uống tê thấp Lý Sáng có thể hỗ trợ trị dứt điểm bệnh thoái hoá đốt sống cổ chỉ 1-2 liệu trình

Vì sao nên sử dụng tê thấp Lý Sáng cho người bệnh thoái hoá đốt sống cổ?

Để điều trị được căn bệnh thoái hoá đốt sống cổ đòi hỏi phải có một bài thuốc phù hợp, lâu đời. Lý Sáng là nhà thuốc chuyên nghiệp, lâu đời dành cho người mắc bệnh xương khớp. Gần 200 năm qua rất nhiều bệnh nhân sử dụng Tê Thấp Lý Sáng đã khỏi hoặc dứt điểm được căn bệnh xương khớp của mình.

Gần đây Lý Sáng sử dụng facebook đã nhận được rất nhiều comment hỏi về nhà thuốc, đa số các bệnh nhân cũ đều rất ngạc nhiên vì tưởng sau khi cải cách Lý Sáng đã không còn hoạt động nữa. Bệnh nhân cũ của Lý Sáng rất vui vì bài thuốc đặc trị Tê Thấp thực sự có tác dụng đã được bán rộng rãi. Những comment này quý vị có thể đọc trên facebook nhà Lý Sáng.

Thành phần 1 viên tê thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ gồm những gì?

16 vị thảo dược là điều mà quý vị bệnh nhân sẽ được trải nghiệm khi sử dụng TÊ THẤP LÝ SÁNG để trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ. Với 16 vị thảo dược đặc trị thoái hoá đốt sống cổ được đúc rút từ kinh nghiệm 200 năm của dòng họ quả là điều mà rất ít nhà thuốc đông y, bài thuốc đông y nào bán trên thị trường có được. Thế nhưng TÊ THẤP LÝ SÁNG lại không chỉ có 16 vị được công bố mà còn có thêm 2 vị bí truyền khác nữa mà chỉ người nắm giữ công thức của dòng họ mới có được.

1. Cam thảo: Gồm có 2 loại, cam thảo đất và cam thảo dây: giải nhiệt, giải độc, chữa ho và điều kinh

2. Đại táo: Cây nhỏ, cánh màu xanh hoặc tím sẫm. Lá mọc đối, hình mác hẹp, thường bị nấm ăn hại thành những khoang tròn. Hoa trắng có đốm tía, mọc thành bông. Quả nang.

Công dụng: Chữa tê thấp (vỏ rễ hay vỏ thân ngâm rượu uống). Chữa sưng tấy, bó gãy xương (cả cây tươi giã đắp, phối hợp với nhiều vị thu.ố.c khác). Trừ sâu mọt (cả cây phơi khô tán bột, rắc.

3. Cốt khí củ: Cây nhỏ, sống lâu năm. Rễ phình thành củ cứng, màu vàng nâu. Thân màu đỏ. Lá mọc so le, có bẹ chìa ngắn. Hoa nhỏ màu trắng, mọc thành chùm ở kẽ lá. Quả khô 3 cạnh.

Công dụng: Chữa tê thấp, cầm máu.

4. Câu kỷ tử: Loại dương xỉ thụ trạng, có thân rễ ngắn, phủ lông màu vàng nâu, nom giống con cu li. Lá kép 2 lần lông chim, có thể dài tói 2m. Cơ quan sinh sản là những túi bào tử mọc ở mặt dưới lá trong đựng nhiều bào tử.

Công dụng: Chữa phong thấp, đau lưng: Thân rễ ngâm rượu hoặc sắc uống. Ngoài ra còn cầm máu rất tốt: Lấy lông thân rễ dịt vào vết đứt.

thanh-phan-vien-te-thap-chua-xuong-khop
Thành phần 1 viên Tê Thấp Lý Sáng gồm 16 vị thảo dược

5. Huyết giác: Cây nhỏ, cao 2-3m. Thân thẳng. Một số thân già hoá gỗ ở gốc, rỗng giữa, màu đỏ nâu. Lá mọc tụ họp ở ngọn, hình dải, cỏ bẹ. Hoa màu xanh vàng mọc thành chùm ở ngọn thân. Quả mọng, hình cầu, chứa một hạt.

Công dụng: Chữa ý huyết, tê mỏi, đau lưng, nhức xương.

6. Thiện niên kiện: Cây cỏ, sống lâu năm. Thân rễ mập, dài, có mùi thơm, mặt cắt có xơ. Lá mọc từ rễ, có cuống dài, có bẹ. Hoa bao bọc trong một cái mo. Quả mọng.

Công dụng: Kích thích tiêu hoá, chữa tê thấp, tay chân và khớp xương nhức mỏi.

7. Đương quy: Đương quy được sử dụng đầu tiên ở trung Quốc, cây thường phát triển ở các vùng núi có độ cao từ 2000-3000m, nơi khí hậu ẩm mát. Ở Việt Nam Đương quy được trồng vào đầu những năm 60. Hiện nay cây được trồng nhiều ở các tỉnh vùng Tây Bắc như: Lào Cai, Hòa Bình, Lai Châu và ở Tây Nguyên như: Đà Lạt (Lâm Đồng).

Công dụng: Đầu rễ có tác dụng bổ máu hơn. Phần cuối rễ tốt cho hoạt huyết. Phần thân rễ: hoạt huyết và bổ máu. Khi dùng phối hợp đương qui với rượu có thể làm tăng tác dụng bổ máu.

8. Đẳng sâm: Cây cỏ, thân leo. Rễ hình trụ. Lá mỏng, hình tim, mọc đối, mép lá nguyên hoặc khía răng, bấm lá có nhựa mủ. Hoa hình chuông màu trắng hoặc hơi vàng, họng có vân tím, mọc riêng lẻ ở kẽ lá. Quả nang, màu tím, chứa nhiều hạt.

Công dụng: Chữa suy nhược cơ thể, kém ăn, ho, đại tiện lỏng.

9. Đỗ trọng: Đỗ trọng là một cây thảo dược quý, dạng thân cây gỗ sống lâu năm, hàng năm rụng lá. Cây’ cao . từ 15 – 20m, đường kính độ 33 – 50cm, cành mọc chếch, tán cây hình tròn. Vỏ cây màu xám. Lá mọc cách, hình tròn trứng, phía cuống hình bầu dục hay hình thùy, đuôi lá nhọn, lá xanh có răng cưa; mặt lá nhắn bóng, màu xanh đậm, bóng láng, mặt trái lá non có lông tơ, lúc gìa thì nhẵn bóng không còn lông, có vân vằn, cuống lá có rãnh,không có lá bắc. Cây đực và cây cái khác nhau rõràng, hoa thường ra trước lá hay hoa và lá cùng ra một lúc với hoa, hoa đực có cuống, mọc thành chùm, dùng để làm thu.ố.c, hoa cái do hai nhi cái hợp thành, một tâm bì, đầuquả nứt đôi. Quả có cánh mỏng dẹt, ở giữa hơi lồi, trong có một hạt. Hạt dẹt, hai đầu tròn, có thể dùng làm giống. Rễ và vỏ cây có chất keo màu trắng bạc như tơ, bé gãy lá và vỏ cây thấy có những sợi nhựa. Trung Quốc có trồng nhiều. Đỗ trọng đã di thực vào trồng ở Việt Nam, nhưng chưa phát triển.

Tác dụng hạ áp: Sắc nước và cồn chiết xuất đều có tác dụng hạ áp, nước sắc tác dụng mạnh hơn, nước sắc Đỗ trọng sao tốt hơn nước sắc Đỗ trọng sống. Cơ chế tác dụng chủ yếu do Đỗ trọng trực tiếp làm thư gĩan cơ trơn của mạch máu (Trung Dược Học) nhưng tác dụng hạ áp thời gian ngắn (Trung Dược Ứng Dụng Lâm Sàng).

10. Trần bì: Trần bì (Quất bì) dùng làm thuốc được ghi đầu tiên trong sách ” Bản kinh” là vỏ của trái chín của cây Quít (Citrus reticulata Blanco, Citrus deliciosa tenore, Citrus nobilis var deliciosa Swigle).

Công dụng: Chữa ho, ă uống không tiêu, nôn mửa. Chữa sốt rét. Chữa bệnh sa ruột, hòn dái sưng đau.

11. Liên nhục:

12. Kim ngân hoa: Công dụng: Giải nhiệt, tiêu độc, trừ mẩn ngứa, mụn nhọt, rôm xẩy, viêm mũi.

13. Thổ phục linh: Dây leo, dễ củ vặn vẹo. Thân nhắn. Lá mọc so le, cuống lá mang hai tua cuốn nhỏ do lá kèm biến đổi. Gân lá hình cung. Hoa màu xanh nhạt mọc thành tán ở kẽ lá. Quả mọng, màu đen.

Công dụng: Chữa mụn nhọt, lở loét, giang mai, đau xương.

14. Phục liêu: 

15. Sinh địa: Công dụng: Bổ, chữa thiếu máu, suy nhược.

16. Thương truật: 

Liên hệ mua Tê Thấp Lý Sáng xin theo

  • Website tethaplysang.net hoặc gọi sđt: 0986300722 – 0942837786
  • Ngoài ra quý vị có thể đặt hàng online tại website
  • Comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786