Toàn bộ sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng hiện có
5 (100%) 3 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Sản phẩm tê thấp Lý Sáng hiện có tại nhà thuốc 162 Phố Huế gồm 4 loại chính; Thuốc ngâm, thuốc sắc, thuốc bóp và viên nang. Trong 4 sản phẩm chỉ có 1 sản phẩm duy nhất được bán công khai tại các nhà thuốc, hiệu thuốc là Tê Thấp Lý Sáng dạng viên.

1. Tê Thấp Lý Sáng dạng viên nang

Sản phẩm được đăng ký, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành rộng rãi.

Công Dụng Tê Thấp Lý Sáng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyêt, giúp bổ thận. Đóng gói 70 viên/lọ.

Đối tượng sử dụng Tê Thấp Lý Sáng: Dùng cho người phong hàn, gây đau nhức xương, các chi dưới co duỗi khó khăn, chân tay tê bại.
Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, tiền sử động kinh, phụ nữ có thai, không dùng cho người đang bị viêm loét dạ dày.

Tê Thấp Lý Sáng Sản Phẩm
Tê Thấp Lý Sáng Sản Phẩm

Cách dùng Tê Thấp Lý Sáng:

  • Trẻ em từ 6-10 tuổi: Uống 2 viên trên lần x 3 lần/ ngày
  • Trẻ em từ 11-15 tuổi: Uống 3 viên/ lần x 3 lần/ ngày
  • Trẻ em từ 16 tuổi trở lên 5 viên/ lần x 3 lần/ ngày

Phong tê thấp Lý Sáng có công dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về phong thấp, xương khớp mang lại kết quả cao. Đây là sản phẩm, được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền tê thấp dòng họ Phạm với 16 vị thảo dược quý, được Bộ Y Tế cấp phép, được người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao gần 200 năm, bởi vậy phong tê thấp Lý Sáng là sản phầm đáng tin cậy của người bị bệnh về Xương khớp.

Phong tê thấp Lý Sáng được chứng minh và kiểm chứng tác dụng, hiệu quả cao, thích hợp dùng để trị các bệnh về tê thấp như:

  • Đau mỏi lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy, đau cổ, đau nhức xương khớp.
  • Mỏi, tê bì chân tay, đầu gối, các bệnh thấp khớp.
  • Người bị đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau đầu, mệt mỏi.
  • Phong tê thấp Lý Sáng còn giúp trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…

2. Thuốc sắc Tê Thấp Lý Sáng

Sản phẩm chỉ bán ở nhà thuốc Lý Sáng địa chỉ 162 Phố Huế.

Công dụng: Chữa các chứng bệnh tê thấp, thần kinh tọa, đau lưng đau thận, đau vai gáy, đau đầu, nhức buốt các đầu xương, rời rã giật tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da do thấp, kém ăn thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

phong tê thấp
Hướng dẫn cách phòng bệnh Phong Tê Thấp theo Y Học Cổ Truyền

Cách dùng: 1 Thang uống 2-3 ngày. Lần đầu đổ 6 bát nước to sắc kỹ lấy 2 bát nhỏ uống 1 bát. Còn 1 bát sau 3 tiếng uống nốt. Những lần sau đổ 5 bát to sắc lấy 1 bát nhỏ. Uống trước khi ăn cơm. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 bát. Thang thuốc sắc cho vào xong to lắc cho kỹ (đổ nước ngập thang thuốc), uống trước bữa ăn 1 giờ. Những người đau dạ dày, huyết áp thấp uống sau bữa ăn khoảng 1 giờ. Không được để cháy thuốc. (nếu đi ngoài 3-4 lần/ngày thì cho mấy lát gừng vào).

3. Thuốc Ngâm Xoa Bóp

Sản phẩm chỉ bán tại Nhà Thuốc tê thấp Lý Sáng

Công dụng : chữa các chứng bệnh tê thấp,thần kinh tọa ,đau lưng ,đau vai gáy,rức buốt các đầu xương

Cách dùng : lấy rượu thuốc ra đau đâu bóp đấy( không sợ thọt). Ngày bóp 3 đến 4 lần.cồn xoa bóp tê thấp lý sáng

4. Thuốc Ngâm Rượu Uống

Quy cách: Bình lớn 24 lít/bình, nhỏ 12 lít/bình – Giá 3 triệu

Công dụng thuốc ngâm rượu: Chữa các chứng bệnh tê thấp, thần kinh tọa, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ. Suy nhược cơ thể. Ngoài ra đặc biệt bổ dương, tăng cường sức khỏe tốt cho sinh lý.

Cách dùng thuốc ngâm rượu: Lấy rượu ra uống, ngày uống 2-3 chén hạt mít (trong bữa ăn). Sau đó đổ rượu vào ngâm tiếp khi nào loãng thì thôi.

thuốc ngâm rượu lý sáng
Thuốc ngâm rượu Lý Sáng

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786