Thuốc đông y chữa bệnh thoái hoá đốt sống lưng TỐT?
5 (100%) 11 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Thuốc chữa bệnh thoái hoá đốt sống lưng, địa chỉ chữa bệnh thoái hoá đốt sống lưng, nơi chữa bệnh thoái hoá đốt sống lưng vv… được nhiều người tìm kiếm, hỏi đáp trên các diễn đàn, mạng xã hội. Hiện nay thoái hoá đốt sống lưng đang là căn bệnh nan giải nhiều người mắc, khiến người bệnh đau đớn, ức chế tinh thần, gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống, gia đình.

Phong Tê Thấp Lý Sáng thuốc đông y chữa bệnh thoái hoá đốt sống lưng từ 1858

Nói đến thuốc đặc trị bệnh tê thấp như; thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ ở Hà Nội những năm 50 không ai là không biết đến Lý Sáng. Đặc biệt Tê Thấp Lý Sáng còn là một trong những nhà thuốc đông y được sách lịch sử làng Mai Động, sách lịch sử 10 thế kỷ Y học Việt Nam giới thiệu về bài thuốc chữa tê thấp hiệu quả từ đời xưa đến nay.

thoái hoá đốt sống lưng
Phong Tê Thấp Lý Sáng trị bệnh thoái hoá đốt sống lưng hiệu quả

Trải qua gần 200 năm Tê Thấp Lý Sáng đã được kiểm chứng chữa khỏi bệnh tê thấp, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, tê bì tay chân, đau nhức xương khớp với tỉ lệ gia đình ghi chép đạt đến 90%. Có lẽ rất ít nhà thuốc đông y có được những con số ấn tượng về tỉ lệ khỏi bệnh tê thấp cao đến vậy. Điều này có được nhờ công thức thuốc đông y tê thấp gia truyền 4 đời của dòng họ Phạm. Trải qua thời gian công thức được các tiền nhân nghiên cứu kỹ lưỡng, chắt lọc tinh tuý đạt đến độ toàn diện nhất. Người nắm giữ công thức là Lương y Phạm Ngọc Dũng, người có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ, văn bằng về y học cổ truyền cùng kinh nghiệm quý báu của gia đình để lại.

Địa chỉ chữa bệnh thoái hoá đốt sống cổ Lý Sáng?

Với bài thuốc gia truyền 4 đời, cùng danh tiếng Lý Sáng có được qua thời gian, hiện nay phòng khám đông y gia truyền Lý Sáng vẫn nằm tại 162 Phố Huế, căn nhà được tổ tiên truyền lại khi xưa vẫn còn in hằn những nét cổ kính, lịch sử thời gian. Nếu bạn đi qua Phố Huế chắc hẳn bạn sẽ nhìn thấy một biển ghi Tê Thấp Lý Sáng khắc trên tường ngôi nhà cổ gần trăm năm một cách “trang trọng”. Mọi thông tin thăm khám, bốc thuốc, mua Tê Thấp Lý Sáng xin liên hệ:

 • Website: tethaplysang.net
 • SĐT tư vấn miễn phí 24/24: 0986300722 – 0942837786
 • Để lại comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn, đặt hàng. Chuyên viên sẽ trả lời sau 1-5 phút

Lưu ý: Quý vị ở xa có thể đặt online hoặc gọi điện tư vấn các thông tin cơ bản trước khi quyết định đến tận nơi thăm khám, hay sử dụng sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng tại nhà.

Công dụng khác của bài thuốc Phong Tê Thấp Lý Sáng?

Phong tê thấp Lý Sáng có công dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về phong thấp, xương khớp mang lại kết quả cao. Đây là sản phẩm, được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền tê thấp dòng họ Phạm với 16 vị thảo dược quý, được người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao gần 200 năm, bởi vậy phong tê thấp Lý Sáng là sản phầm đáng tin cậy của người bị bệnh về Xương khớp.

Phong tê thấp Lý Sáng được chứng minh và kiểm chứng tác dụng, hiệu quả cao, thích hợp dùng để trị các bệnh về tê thấp như:

 • Đau mỏi lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy, đau cổ, đau nhức xương khớp.
 • Mỏi, tê bì chân tay, đầu gối, các bệnh thấp khớp.
 • Người bị đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau đầu, mệt mỏi.
 • Phong tê thấp Lý Sáng còn giúp trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…
đau nhức xương khớp
Điều trị đau nhức xương khớp đơn giản với Tê Thấp Lý Sáng

Lý Sáng chuyên trị những chứng bệnh gì trong Tê Thấp?

Chuyên chữa các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Đàn bà sau khi sinh nở, đàn ông già cả. Người dầu mua giãi nắng nhiều thường bị mắc trong người những tật chứng sau này.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv… những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Thuốc tê thấp gia truyền Lý Sáng là một thứ thuốc chữa bệnh tê thấp rất hiệu nghiệm chưa có sản phẩm nào đặc trị có công dụng như Lý Sáng. Thuốc nghiên cứu và kinh nghiệm đã bốn đời (gần 200 năm) với 16 vị thảo dược. Tỷ lệ khỏi dứt điểm Tê Thấp theo ghi chép của dòng họ đạt đến 90%

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công thuốc, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

chữa thoái hoá đốt sống cổ
Tê Thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ hiệu quả

Biểu hiện công thuốc khi sử dụng tê thấp Lý Sáng cho bệnh thoái hoá đốt sống lưng?

Tê Thấp Lý Sáng là bài thuốc gia truyền gần 200 năm của gia tộc, đến nay đã có hàng vạn bệnh nhân sử dụng Tê Thấp Lý Sáng khỏi bệnh. Với kinh nghiệm, ghi chép, phản ánh từ bệnh nhân để lại, những người uống Tê Thấp Lý Sáng thường có một số biểu hiện, diễn biến như sau:

 • Đau tăng ngay từ lần uống đầu tiên hoặc thứ 3 trở đi. Quá trình đau tăng này sẽ diễn ra từ 2-3 ngày sau đó thuyên giảm trở lại bình thường. Đây gọi là công thuốc, vì sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng được bào chế từ 16 loại thảo dược chính đặc trị tê thấp, rất ít đơn vị có thể có được công thức bào chế như vậy.

Chú ý: Hiện tượng đau tăng gặp ngay trong thời gian đầu sử dụng là điều rất đáng quan tâm, vì những người có hiện tượng công thuốc như vậy sẽ nhanh khỏi hơn nhiều so với người công thuốc chậm.

Tê Thấp Lý Sáng đã có dạng viên nang cứng, tiện lợi cho người bệnh

Để giúp bệnh nhân sử dụng Tê Thấp Lý Sáng được thuận tiện nhất, Lý Sáng đã cho ra đời dạng viên nang. Đây là sản phẩm kế thừa từ bài thuốc đông y gia truyền Lý Sáng đặc trị Tê Thấp của dòng họ. Trong mỗi viên tê thấp lý sáng sử dụng đến 16 vị thảo dược đặc trị tê thấp và 2 vị thảo dược đặc biệt bí truyền của dòng họ.

Viên nang là sản phẩm đột phá hơn nhiều so với các sản phẩm khác, vì được chế biến qua nhiều giai đoạn. Để ra đời được viên nang Lý Sáng cần rất nhiều công đoạn xét nghiệm, kiểm tra về dược tính của sản phẩm trước khi sản xuất.

Hiện nay sản phẩm viên nang đang là một trong những sản phẩm tiện lợi, phù hợp với cuộc sống, xã hội hiện đại, phù hợp với quý vị sử dụng để trị các bệnh về xương khớp, thoái hoá đốt sống lưng, cổ, tê bì tay chân vv…

Giấy phép hành nghề của Tê Thấp Lý Sáng!

Nhà thuốc đông y gia truyền Lý Sáng là một trong những nhà thuốc có đầy đủ giấy phép hoạt đông từ xa xưa đến này. Thông tin chi tiết như sau:

 • Người kế thừa hiện tại: Lương y PHẠM NGỌC DŨNG
 • Giấy phép hoạt động Khám Bệnh – Chữa Bệnh: Số: 243/SYT- GPHĐ
 • Chứng chỉ hành nghề Khám Bệnh – Chữa Bệnh: Số: 003746/HNO-CCHN
 • Địa chỉ: Số nhà 162 Phố Huế Hà Nội (tầng 3) (Mé dưới chợ Hôm đối diện ngõ Huế)
 • Điện Thoại: 0986300722 – 0942837786

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786