Sự thật về bài thuốc chữa bệnh xương khớp 200 năm ai uống cũng khỏi?
5 (100%) 2 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Thuốc chữa bệnh xương khớp hiện nay trên thị trường có rất nhiều, nhưng để chữa được căn bệnh xương khớp không phải ở đâu cũng có. Để chữa được bệnh xương khớp đòi hỏi những nhà thuốc đông y cực kỳ tài ba, nhiều đời trực tiếp hành nghề bốc thuốc mới có thể đúc rút ra được phương pháp phù hợp với từng thể loại bệnh. Nếu nhà thuốc chữa bệnh xương khớp không chuyên nghiệp thì những bài thuốc sẽ không được đầu tư cẩn thận. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị bài thuốc đông y gia truyền gần 200 năm của nhà Lý Sáng, một trong những bài thuốc giúp hàng vạn bệnh nhân xương khớp trở lại cuộc sống bình thường.

Vì sao thuốc đông y Phong Tê Thấp Lý Sáng lại đáng sử dụng?

Trải qua gần 200 năm tồn tại, bài thuốc Tê Thấp nhà Lý Sáng đã liên tục phát triển. Những năm 1858 bài thuốc đầu tiên về xương khớp được hình thành rồi truyền đời cho con cháu đến ngày nay. Mỗi một thế kỷ trôi qua bài thuốc Tê Thấp lại được tiền nhân đúc rút chắt lọc từ thực tế bốc thuốc chữa bệnh của mình. Gần 200 năm tồn tại phát triển liên tục đến nay, Lý Sáng đã cho ra đời bài thuốc đặc trị bệnh về Xương Khớp đạt hiệu quả cao nức tiếng Hà Nội.

chữa bệnh xương khớp
Chữa Bệnh Xương Khớp?

Thời kỳ đỉnh điểm của bài thuốc Tê Thấp nhà Lý Sáng là những năm 50 trở về trước, khi xã hội còn chưa phát triển như bây giờ, cả Hà Nội ai ai cũng biết đến Lý Sáng, thương hiệu đặc trị bệnh về Tê Thấp (xương khớp). Sau quá trình cải cách đất nước nhà Lý Sáng vẫn làm nghề thuốc Tê Thấp nhưng ở mức nhỏ lẻ vì căn nhà 162 Phố Huế đã được dòng họ tặng lại để nhà nước quy hoạch theo chính sách mới (chỉ giữ lại căn gác 3 hiện tại để tiếp tục hành nghề)

Để tìm được một thương hiệu luôn tồn tại phát triển trong gần 200 năm chắc hẳn quý vị sẽ rất khó thể tìm thấy. Trên thị trường có chăng chỉ có thương hiệu Bà Giằng, là một trong những nhà thuốc có thâm niên gần 100 năm trở lại đây. Nếu kể đến công hiệu thì phải để người tiêu dùng đánh giá, nhưng về mức độ nổi tiếng, tin dùng khi xã hội chưa bùng nổ bằng quảng cáo thì Lý Sáng tự tin rằng; Lý Sáng luôn đi đầu những năm xưa ấy.

Vì sao Lý Sáng nổi tiếng?

Vì sao Lý Sáng nổi tiếng, vì sao nên dùng thuốc nhà Lý Sáng là điều mà quý vị đang bận tâm. Điều này dễ hiểu bởi một thương hiệu nổi tiếng trong dân gian thì thương hiệu đó phải có tác dụng với người bị bệnh. Công dụng mang đến cho người bệnh sự thoải mái, dứt điểm căn bệnh, từ đó xẽ được người bệnh mách nhau tìm đến, cứ thế thương hiệu trở nên nổi tiếng khắp vùng. Và Lý Sáng đã trở thành thương hiệu hàng đầu Hà Nội, nhà thuốc truyền thống ai ai cũng biết là như vậy.

Vì thế sử dụng Tê Thấp Lý Sáng cho căn bệnh xương khớp sẽ là lựa chọn đúng đắn của quý vị khách hàng. Sản phẩm có danh tiếng thực chất trong dân gian, được truyền đời liên tục qua gần 200 năm chứ không phải là sản phẩm mới nổi, mới lên rồi tự phong cho mình nức tiếng, gia truyền hàng trăm năm.

Phong Tê Thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị những nhóm bệnh nào trong các bệnh về xương khớp?

Tê Thấp là tên gọi chung của dòng bệnh xương khớp, gọi theo đông y thì những bệnh như sau sẽ được liệt vào nhóm bệnh Tê Thấp mà Lý Sáng có thể trị dứt điểm được trong vòng 1-2 liệu trình.

 • Đau mỏi lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy, đau cổ, đau nhức xương khớp.
 • Mỏi, tê bì chân tay, đầu gối, các bệnh thấp khớp.
 • Người bị đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau đầu, mệt mỏi.
 • Phong tê thấp Lý Sáng còn giúp trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…

Note: Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv… những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Dấu hiệu của bệnh xương khớp (Tê Thấp)?

Mỗi bệnh nhân sẽ có những dấu hiệu bị bệnh Tê Thấp khác nhau, nhưng nếu quý vị có những biểu hiện sau đây thì nên đi khám và điều trị căn bệnh xương khớp của mình sớm.

 • Hệ xương khớp có dấu hiệu bị sưng đỏ và đau nhức, thường xảy ra ở những vị trí khớp bàn tay, bàn chân. Bệnh nhân có thể cảm nhận được tình trạng cứng xương tại xương tay, xương vai, xương cột sống, xương chậu, xương đầu gối.
 • Vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy thì các bắp thịt có dấu hiệu đau nhức dữ dội. Những vùng đau này sẽ trở nên yếu hơn, xuất hiện những nốt mẩn đỏ bên dưới da.
 • Khi mắc bệnh, việc vận động sẽ trở nên khó khăn và hạn chế hơn.
 • Thường có dấu hiệu mệt mỏi, chán ăn, ăn uống không ngon miệng, hay có triệu chứng sốt nhẹ khi bệnh ở mức độ nặng.
 • Người bệnh phong tê thấp khi cử động sẽ tạo ra tiếng kêu răng rắc ở các khớp xương.
 • Nếu để bệnh kéo dài hay không điều trị đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng biến dạng xương khớp.

Sử dụng Tê Thấp Lý Sáng bao lâu thì có hiệu quả?

Để mang lại hiệu quả tốt, người bệnh nên sử dụng theo tư vấn của chuyên viên hoặc Lương y Phạm Ngọc Dũng. Nhìn chung với bệnh nhân sử dụng thuốc sắc nhà Lý Sáng để đạt được kết quả tốt nên sử dụng liên tục trong thời gian từ 2-3 tháng. Sau quá trình điều trị này quý vị sẽ cảm thấy gân cốt nhanh nhẹn hơn, chân tay linh hoạt hơn, xương khớp không còn đau, tê bì mỗi khi trời trở lạnh nữa.

chữa đau thần kinh toạ
Masage dứt điểm cơn đau thần kinh toạ

Vì sao lại sử dụng Tê Thấp Lý Sáng lâu đến vậy?

Như quý vị đã biết, căn bệnh xương khớp là căn bệnh tự miễn khá cứng đầu, nếu không trị tận gốc căn bệnh sẽ tái phát bất cứ khi nào trời trở lạnh. Thế nên thuốc sắc nhà Lý Sáng sẽ tập trung trị từ gốc căn bệnh, nơi khởi nguồn các dấu hiệu gây nên Tê Thấp. Chỉ khi được trị tận gốc căn bệnh thì mới mong bệnh nhân không còn tái phát trong tương lai.

Giá bán của thuốc sắc Tê Thấp Lý Sáng là bao nhiêu?

Hiện nay thuốc sắc Tê Thấp Lý Sáng bán với giá 180.000 VNĐ, sử dụng được trong vòng 2-3 ngày. Hiện nay thuốc sắc nhà Lý Sáng chỉ bán tại địa chỉ 162 Phố Huế vì ở đây là nơi được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép bốc thuốc, bắt mạch chữa bệnh. Trước khi đến buốc thuốc quý vị nên gọi theo số: 0986300722 để được tư vấn chi tiết.

Tê Thấp Lý Sáng hiện đã có dạng viên nang

Để giúp bệnh nhân ở xa có thể sử dụng được sản phẩm gia truyền nhà Lý Sáng, Lý Sáng đã xin Bộ Y Tế cấp phép sản xuất dạng viên nang (TPCN), được bào chế từ 16 loại thảo dược, kế thừa từ bài thuốc Tê Thấp Lý Sáng gia truyền của dòng họ. Sản phẩm hiện đủ giấy tờ bán công khai tại các nhà thuốc và hiệu thuốc trên toàn quốc.

Nếu quý vị không có nhiều thời gian để sắc thuốc thì nên sử dụng sản phẩm viên nang của nhà thuốc. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng trước và sau quá trình hoàn thiện, đảm bảo đúng đủ dược chất cho người bị bệnh xương khớp sử dụng. Liên hệ đặt Tê Thấp Lý Sáng viên nang theo: 0986300722.

Chú ý: Viên nang dễ sử dụng hơn nhiều viên hoàn và có công nghệ bào chế cầu kỳ hơn so với viên hoàn.

Giá bán sản phẩm Viên Nang nhà Lý Sáng?

Giá bán viên nang nhà Lý Sáng hiện ở mức 166.000 VNĐ đây là mức giá rất ưu đãi và rẻ hơn so với dạng thuốc bốc thô. Với mức giá này, cùng chất lượng không thay đổi, quý vị có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn như một phương pháp tối ưu cho mình.

Sản phẩm viên nang được sản xuất và đóng gói bởi công ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Hải Dương đạt tiêu chuẩn GMP.

Chú ý: Sản phẩm viên nang Tê Thấp Lý Sáng không gây tác dụng phụ, không gây viêm loét dạ dày, đau nhức dạ dày như các sản phẩm khác hiện có trên thị trường.

Quy cách đóng gói và chống chỉ định của viên Nang Tê Thấp Lý Sáng?

Công Dụng Tê Thấp Lý Sáng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyêt, giúp bổ thận. Đóng gói 70 viên/lọ.

Đối tượng sử dụng Tê Thấp Lý Sáng: Dùng cho người phong hàn, gây đau nhức xương, các chi dưới co duỗi khó khăn, chân tay tê bại.
Chống chỉ định: Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, tiền sử động kinh, phụ nữ có thai, không dùng cho người đang bị viêm loét dạ dày.

Cách dùng Tê Thấp Lý Sáng:

 • Trẻ em từ 6-10 tuổi: Uống 2 viên trên lần x 3 lần/ ngày
 • Trẻ em từ 11-15 tuổi: Uống 3 viên/ lần x 3 lần/ ngày
 • Trẻ em từ 16 tuổi trở lên 5 viên/ lần x 3 lần/ ngày

Tê Thấp Lý Sáng có phải ai uống cũng khỏi?

Theo ghi chép của dòng họ và số liệu từ những bệnh nhân sử dụng Tê Thấp nhà Lý Sáng, hiện nay có đến trên 80% bệnh nhân sau khi sử dụng cho phản hồi tốt từ một liệu trình trở lên; không còn đau nhức, không tê bì tay chân, gân cốt trở nên linh hoạt, sức khoẻ tăng cường trở lại. Điều trên có được do thành phần thảo dược trong viên tê thấp giúp bổ thận, tăng cường thể lực từ bên trong người bệnh.

SĐT liên hệ tư vấn Xương Khớp 24/24: 0986300722 – 0942837786 (nhiệt tình chu đáo)
Website tethaplysang.net (đặt hàng online hoặc comment hỏi đáp bên dưới)

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786