Sự khác biệt của Tê Thấp Lý Sáng so với Tê Thấp khác
5 (100%) 3 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Sự khác biệt của tê thấp lý sáng so với sản phẩm khác là điều ai cũng muốn biết, nếu không hiểu rõ thì sẽ không có độ tin tưởng và đưa ra quyết định mua. Để đảm bảo quý vị sẽ tin tưởng hơn và lựa chọn sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng chúng tôi xin được đưa ra những điểm nổi bật mà quý vị cần tìm hiểu.

Tê Thấp Lý Sáng thương hiệu gia truyền từ 1858 đến nay

Trải qua gần 200 năm tồn tại, phát triển, chắt lọc những gì tinh tuý nhất của bài thuốc gia truyền Tê Thấp đã giúp Tê Thấp Lý Sáng trở nên hoàn hảo hơn những phương thuốc cổ truyền xưa kia. Để tồn tại phát triển đến ngày nay, không chỉ sản phẩm tốt, chất lượng mà người sử dụng phải hợp với nó. Với những điều trên Lý Sáng rất vui khi thông báo với quý vị rằng, Tê Thấp Lý Sáng không chỉ phù hợp với người bị Tê Thấp mà còn là sản phẩm đáng tin cậy hiện nay trên thị trường.

sự khác biệt của tê thấp lý sáng
Sực khác biệt của Tê Thấp Lý Sáng chính là thời gian kiểm định gần 200 năm

Tê Thấp Lý Sáng sản phẩm được kết hợp hoàn hảo hơn hẳn so với sản phẩm khác

Là sản phẩm ra đời từ bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ, Tê Thấp Lý Sáng kế thừa những giá trị tinh hoa thuần Việt ấy. Điều này được tạo nên bởi sự tài ba của người bốc thuốc chuyên nghiệp, sự kết hợp mang tính gia truyền nhiều đời, tối giản, loại bỏ những thứ dư thừa không cần thiết.

Với 16 vị thảo dược đặc trị về Tê Thấp, ắt hẳn quý bệnh nhân sẽ thấy thực sự ngạc nhiên khi môt bài thuốc đông y gia truyền lại cầu kỳ đến độ như vậy. Để kết hợp được các vị thảo dược này lại với nhau, những vị trưởng bối của dòng họ đã phải dày công nghiên cứu, chắt lọc, tối ưu từ quá trình thực tế điều trị bệnh xương khớp của gia đình.

Sản phẩm có mức giá tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại

Với mức giá 166.000 VNĐ/ 1 lọ, sản phẩm có mức giá tốt so với sản phẩm khác bởi chỉ cần sử dụng 1-2 liệu trình người bịnh đã có thể khỏi hoặc thuyên giảm đến 90% căn nguyên của bệnh Tê Thấp.

Theo ghi chép của dòng họ, thì có 9/10 người sử dụng sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng đều cho kết quả mỹ mãn (khỏi tê thấp, không tái phát).

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786