Phong tê thấp Lý Sáng bán ở đâu, công dụng gì?
5 (100%) 2 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Phong tê thấp lý sáng được điều chế từ bài thuốc đông y gia truyền dòng họ Phạm từ 1858 đến nay đã gần 200 năm. Trải qua 2 thế kỷ bài thuốc đông y gia truyền dòng họ Phạm đã cứu được hàng vạn bệnh nhân xương khớp trên khắp cả nước. Với nhiều đời tổ tiên làm nghề thuốc Tê Thấp (xương khớp) đã được ghi chép trong sách lịch sử và là những người có tâm phúc với người bệnh khi luôn tặng thu.ốc miễn phí, bán thuốc giá rẻ, bán chịu cho người bệnh vv….

Phong tê thấp Lý Sáng bán ở đâu?

Địa chỉ bán Phong Tê Thấp Lý Sáng, nơi bán Tê Thấp Lý Sáng luôn là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân, người đau nhức xương khớp, thoái hoá đốt sống lưng, cổ, viêm khớp vv… Để giúp độc giả có được địa chỉ tin cậy chúng tôi xin đưa ra chi tiết địa chỉ bán Tê Thấp Lý Sáng bên dưới:

 • Giấy phép hoạt động Khám Bệnh – Chữa Bệnh: Số: 243/SYT- GPHĐ
 • Chứng chỉ hành nghề Khám Bệnh – Chữa Bệnh: Số: 003746/HNO-CCHN
 • Địa chỉ: Số nhà 162 Phố Huế Hà Nội (tầng 3) (Mé dưới chợ Hôm đối diện ngõ Huế)
 • Điện Thoại: 0986300722 – 0942837786

Trên đây là địa chỉ chính thức của Lý Sáng và cũng là nơi bốc thu.ốc, khám bệnh được sở y tế cấp phép hoạt động.

phong tê thấp lý sáng
Tê thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp

Có nên đến tận nơi để xin bắt mạch, buốc thuốc hay không?

Nhiều bệnh nhân gọi điện tư vấn thường muốn đến tận nơi để được chuẩn trị và bắt mạch. Thế nhưng hôm nay Lương y Phạm Ngọc Dũng người kế thừa bài thu.ốc xương khớp của gia đình xin được đưa ra lời khuyên như sau:

 • Không nhất thiết phải đến tận nơi để xin bắt mạch, khám bệnh vì Tê Thấp Lý Sáng đặc trị chỉ một loại bệnh liên quan đến tê thấp (xương khớp). Quý vị chỉ cần điện thoại đến và kể bệnh tình, tình trạng đau nhức xương khớp của mình với chuyên viên tư vấn, chuyên viên sẽ biết cách tư vấn cho quý vị liều dùng, thời gian sử dụng hiệu quả nhất.
 • Chỉ khi thực sự cần bắt mạch, tư vấn quý vị mới nên đến tận nơi, bởi bệnh xương khớp thường có một đặc thù riêng dễ nhận biết. Địa chỉ đến nếu cần: 162 Phố Huế Hà Nội (tầng 3)

Công dụng của Tê Thấp Lý Sáng là gì?

Công dụng là điều đặc biệt quan trọng đối với người sử dụng, thường sản phẩm đã có công dụng chi tiết trên bao bì. Để tiện cho quý vị Lý Sáng xin được đưa ra công dụng cơ bản như sau:

 • Công Dụng Tê Thấp Lý Sáng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyêt, giúp bổ thận. Đóng gói 70 viên/lọ.

Vì sao Tê Thấp Lý Sáng lại giúp bổ thận?

Đó là điều mà nhiều bệnh nhân muốn hỏi và thắc mắc, tại sao Tê thấp Lý Sáng chỉ trị đau nhức xương khớp lại giúp bổ thận? Hôm nay Lương Y xin được lý giải như sau: Theo quan niệm trị bệnh trong đông y thì “Thận chính là thiên niên chi bảo, nguồn gốc của con người” thận yếu, thận suy sẽ sinh ra các chứng bệnh khác như yếu sinh lý, hàn thấp, tê thấp, suy nhược, gân cốt yếu, xương khớp kém vv…

tê thấp lý sáng giúp bổ thận
Tê thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị rứt điểm bệnh đau nhức xương khớp

Vì vậy thu.ốc đông y trước tiên phải giúp bổ thận từ đó mới điều trị được tận gốc căn bệnh mà quý vị đang mắc phải. Sau khi thận tốt, các thành phần khác trong vị Tê Thấp Lý Sáng sẽ đi vào cơ thể, mạch máu, xương cốt để trị rứt điểm các biểu hiện đau nhức đang gặp phải. Từ đó giải quyết triệt để nguồn gốc gây ra đau nhức xương khớp của quý vị. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo mà hơn 11 vị thảo dược trong tê thấp lý sáng làm nên.

Một số thể Phong Thấp thường gặp như thế nào?

Thể phong thấp

 • Triệu chứng: Các khớp và thân thể đau nhức, đau thường chạy từ khớp này sang khớp kia, các khớp khó cử động, cơ thể phát sốt, toàn thân mệt mỏi, thích nằm, mạch phù.

Thể hàn thấp

 • Triệu chứng: Đau ở một khớp hoặc nhiều khớp, đau cố định, không chạy như phong thấp. Càng lạnh càng đau. Đau nhiều về đêm. Các khớp khó co duỗi. Chân tay lạnh, da lạnh, rêu lưỡi trắng, mạch khẩn, đại tiện thường lỏng.

Thể tê thấp

 • Triệu chứng: Đau nhức nặng nề, da thịt tê bì, đi lại chậm chạp khó khăn, đau dai dẳng, nhận biết cảm giác bị giảm. Nếu bệnh nặng có thể bị tê liệt một bên cơ thể. Trường hợp này mạch nhu hoãn.

Liên hệ mua Phong Tê Thấp Lý Sáng xin theo

 • Website tethaplysang.net hoặc gọi sđt: 0986300722 – 0942837786
 • Ngoài ra quý vị có thể đặt hàng online tại website
 • Comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786