Lý Sáng đông y gia truyền 200 năm đã có dạng Viên Nang
5 (100%) 3 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Là một trong những nhà thuốc đông y gia truyền lâu đời bậc nhất ở Hà Nội, Lý Sáng đã gắn liền với lịch sử phát triển của người Hà Nội. Được hình thành từ những năm 1858 đến nay, Lý Sáng trải qua bao thăng trầm, song hành cùng lịch sử nước nhà, được một số sách lịch sử nhắc đến. Không chỉ có vậy thương hiệu Lý Sáng còn được coi là một biểu tượng của Hà Nội xưa với hiệu thuốc đông y to bậc nhất Hà Nội những năm 50 tại 162 Phố Huế (địa chỉ vẫn còn đến ngày nay).

Thế nhưng thời gian gần đây gần như không còn ai nhớ đến một thương hiệu Lý Sáng lừng lẫy năm nào với bài thuốc Phong Tê Thấp đặc trị, gần 200 năm tồn tại ấy. Phải chăng do thuốc đã quá quen thuộc với người Hà Nội khi xưa nay đã hết thời? Chắc chắn không phải hết thời, bởi thương hiệu thuốc đông y Lý Sáng vẫn sống và tồn tại đến ngày này với sự nối nghiệp của Lương Y Dũng.

Phong Tê Thấp Lý Sáng hiện đã có dạng viên nang!

Để giúp bệnh nhân sử dụng Tê Thấp Lý Sáng được thuận tiện nhất, Lý Sáng đã cho ra đời dạng viên nang. Đây là sản phẩm kế thừa từ bài thuốc đông y gia truyền Lý Sáng đặc trị Tê Thấp của dòng họ. Trong mỗi viên tê thấp lý sáng sử dụng đến 16 vị thảo dược đặc trị tê thấp và 2 vị thảo dược đặc biệt bí truyền của dòng họ.

Viên nang là sản phẩm đột phá hơn nhiều so với các sản phẩm khác, vì được chế biến qua nhiều giai đoạn. Để ra đời được viên nang Lý Sáng cần rất nhiều công đoạn xét nghiệm, kiểm tra về dược tính của sản phẩm trước khi sản xuất.

chữa thoái hoá đốt sống cổ

Tê Thấp Lý Sáng hỗ trợ điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ hiệu quả

Vì sao Lý Sáng lại ra sản phẩm viên nang?

Thị trường thuốc đông y hiện nay quá nhốn nháo bởi đa dạng các bài thuốc đông y gia truyền tự phát. Gần như trong số đó chỉ là các phương thuốc linh tinh rồi dựng tạo nên thành gia truyền, không có gì chứng minh đó là đông y gia truyền như Lý Sáng đang có.

Ấy vậy mà các thương hiệu khác lại nổi lên như những hiện tượng, còn Lý Sáng một nhãn hiệu đông y gia truyền có đầy đủ giấy phép hành nghề từ bốc thuốc, kê đơn, điều trị bệnh Phong Tê Thấp chuẩn mực gần 200 năm lại nằm im. Tất cả đều nằm ở chữ “Đổi Mới” nếu không đổi mới mọi thứ sẽ trở thành lịch sử và dần dần mất hút khỏi thị trường dù sản phẩm rất tốt, rất có chất lượng.

Vì sao Lý Sáng lột xác và phát triển?

Sau những năm tháng im lìm không thúc đẩy quảng cáo, phát triển, Lý Sáng đang dần lột xác và vực dậy trở lại. Với sự đầu tư bài bản từ website, hình ảnh, thương hiệu vv… Lý Sáng hy vọng sẽ lấy lại được phần nào thương hiệu của mình năm nào.

đông y gia truyền
Lý Sáng thương hiệu gần 200 năm đến nay

Trong quá trình trở lại Lý Sáng nhận được rất nhiều comment của khách hàng ủng hộ, vì bài thuốc Phong Tê Thấp gia truyền gần 200 năm thực sự có tác dụng và công hiệu hơn hẳn những phương thuốc hiện nay trên thị trường. Sự trở lại lần này của Lý Sáng sẽ giúp không ít bệnh nhân bị bệnh Phong Tê Thấp có cơ hội được chữa khỏi bệnh của mình từ Xương khớp, cột sống, thoái hoá, tê bì tay chân vv…

Liên hệ mua Phong Tê Thấp Lý Sáng xin theo

  • Website tethaplysang.net hoặc gọi sđt: 0986300722 – 0942837786
  • Ngoài ra quý vị có thể đặt hàng online tại website
  • Comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786