Giới thiệu về nhà thuốc và bài thuốc Phong tê thấp Lý Sáng
4.3 (86.67%) 3 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Trải qua thời gian gần 200 năm, đến nay thuốc tê thấp gia truyền Lý Sáng vẫn được nhiều người tin dùng như một phương cách hiệu nghiệm chữa trị các bệnh về xương, khớp.

Thông tin nhà thuốc đông y gia truyền LÝ – SÁNG

Nhà thuốc đông y gia truyền Lý Sáng là một trong những nhà thuốc có đầy đủ giấy phép hoạt đông từ xa xưa đến này. Thông tin chi tiết như sau:

  • Người kế thừa hiện tại: Lương y PHẠM NGỌC DŨNG
  • Giấy phép hoạt động Khám Bệnh – Chữa Bệnh: Số: 243/SYT- GPHĐ
  • Chứng chỉ hành nghề Khám Bệnh – Chữa Bệnh: Số: 003746/HNO-CCHN
  • Địa chỉ: Số nhà 162 Phố Huế Hà Nội (tầng 3) (Mé dưới chợ Hôm đối diện ngõ Huế)
  • Điện Thoại: 0986300722 – 0942837786
giấy phép hoạt động
Giấy phép hoạt động nhà thuốc đông y Lý Sáng
Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
nha-thuoc-gia-truyen-ly-sang
Nhà thuốc gia truyền Lý Sáng được chứng nhận là nhà thuốc gia truyền thương hiệu Hà Nội gần 200 năm

Chuyên chữa các chứng bệnh tê thấp, thần kinh tọa, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ. Suy nhược cơ thể.

Đàn bà sau khi sinh nở, đàn ông già cả. Những người dầu mưa giãi nắng nhiều thường bị mắc trong người những tật chứng sau này: Rức buốt các đầu xương, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã giật tay, tê bại phù xũng.

Thuốc tê thấp gia truyền Lý Sáng là một thứ thuốc chữa bệnh tê thấp hiệu nghiệm nhất chưa có thứ thuốc nào sánh kịp. Thuốc nghiên cứu và kinh nghiệm đã bốn đời, ai uống cũng đều khỏi cả. Muốn khỏi nhầm phải thuốc giả và tránh được sự tiền mất tật mang xin phân biệt kỹ các thứ thuốc của chúng tôi làm ra đều mang ảnh chủ nhân bản đường.

Thuốc có 4 thứ : 1 thứ sắc uống, 1 thứ ngâm rượu để bóp, 1 thứ ngâm rượu để uống và VIÊN TÊ THẤP LÝ SÁNG

Sự hình thành và phát triển của dòng họ và bài thuốc Phong Tê Thấp hiện nay

Theo gia phả gia đình truyền lại bài thuốc Phong Tê Thấp có từ Cố Phạm Văn Mang, vì có thời gian Cố trông nom ngôi đền Nghè nên người làng thường gọi là Cố Từ Mang. Cố là người chế được một số loại thuốc chữa đòn dạng thuốc viên, thuốc xoa bóp. Cố thường đi bán thuốc vào các ngày phiên chợ ở Bắc Ninh, ở Bắc Giang và ở Khoái Châu thuộc tỉnh Hưng Yên.

Với người nghèo, Cố bốc thuốc không lấy tiền. Có người lấy thuốc đến phiên chợ sau khỏi bệnh đem tiền đến trả. Cố từ Mang là người thiện tâm và làm phúc.

Phong tê Thấp Lý Sáng
Cụ Tổ Dòng Họ Lý Sáng

Một buổi sáng đi chợ sớm qua Ðống Vật, Cố gặp người đàn bà đầu đội nón quai thao, lưng đeo giỏ. Người đàn bà hỏi Cố “Ông đi đâu sớm thế?”, Cố Mang trả lời “Tôi đi kiếm ăn”. Ðoạn người đàn bà lấy từ giỏ tre ba quả cau vàng và một đơn thuốc chữa tê thấp đưa cho Cố và nói “Ðây là lộc của Thánh mẫu đền Ba Cây ban cho”.

Cố Từ Mang sinh được con trai là Phạm Văn Sáng. Cụ Phạm Văn Sáng được phong làm Lý Trưởng sau khi Cụ chữa khỏi bệnh cho Tri Huyện nên tên gọi Cụ là Lý Sáng. Được dạy truyền và tiếp thu nghề của cha từ thuốc xoa bóp, Cụ Lý Sáng đã sáng tạo nên bài thuốc tê thấp, thần kinh toại, lở ngứa tê phù bằng các thang thuốc sắc uống, ngâm rượu và xoa bóp.

tê thấp lý sáng
Từ đường dòng họ Lý Sáng trải qua 200 năm vẫn còn nguyên vẹn

Cụ trở lên nổi tiếng. Cụ chữa khỏi bệnh cho Tri Phủ, Tri Huyện và chữa khỏi bệnh cho cả Thân phụ của Thống Đốc Hoàng Trọng Phu. Nhiều văn nhân, tài tử cảm phục tài năng, đức độ của Cụ đã mang tặng Cụ những đôi Câu Đối, Cuốn Thư … làm kỷ niệm. Tri Phủ Mỹ Ðức tặng Cụ bức hoành “Tiễn Đào Xuân Sắc” vào đời Thành Thái năm Giáp Thìn (1904).

Ông Phạm Văn Hiển là người con thứ tư của cụ Lý Sáng được Cụ truyền nghề mở Nhà thuốc tê thấp gia truyền Lý Sáng ở 162 phố Huế, Hà Nội từ thời Pháp tạm chiếm Hà Nội vào khoảng thời gian năm 1947- đã được nhắc tới trong “Làng cổ Mai Ðộng” do NXB Văn Hóa Thông Tin xuất bản năm 2005.

tê thấp lý sáng
Bên trong khu từ đường dòng họ Lý Sáng
dòng họ lý sáng
Những bản chữ cổ của dòng họ Lý Sáng vẫn được gìn giữ

Hiện nay Nhà thuốc tê thấp gia truyền Lý Sáng ở 162 phố Huế, Hà Nội được người con trai út của Ông Phạm Văn Hiển là Phạm Ngọc Dũng- hậu duệ của Cụ Lý Sáng nối nghiệp hành nghề. Với bí quyết sao tẩm độc đáo, kết hợp các vị thuốc được truyền lại, thuốc tê thấp gia truyền Lý Sáng đã chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh từ trẻ đến già ở trong nước và ở nước ngoài.

Liên hệ mua Phong Tê Thấp Lý Sáng xin theo

  • Website tethaplysang.net hoặc gọi sđt: 0986300722 – 0942837786
  • Ngoài ra quý vị có thể đặt hàng online tại website
  • Comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp

Phong Tê Thấp Lý Sang – Nhà thuốc gia truyền 200 năm

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786