Dùng sản phẩm ‘Phong tê thấp Lý Sáng’ có hiệu quả không ?
5 (100%) 1 vote
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

CÂU HỎI: Chuyên mục cho em hỏi thuốc Phong tê thấp Lý Sáng dùng có hiệu quả không ạ? Mẹ em bị phong tê thấp cũng hơn 3 năm nay, trước mẹ em trị bằng thuốc tây thấy cũng đỡ nhưng cứ đến mùa lạnh lại tái phát. Mẹ em cứ phát bệnh lại uống thuốc vậy nhiều lần bây giờ dạ dày với thận bị yếu nên tính đi bốc thuốc nam về uống. Có người quen chỉ mẹ em đến nhà thuốc Lý Sáng ở 162 phố Huế mua thuốc tê thấp uống vì nghe nói bên đó có quảng cáo bài thuốc gia truyền trị phong tê thấp. Em không tin lắm vào quảng cáo nên muốn nhờ tư vấn giùm em là thuốc Phong tê thấp của nhà thuốc Lý Sáng dùng có tốt thật không? Em cảm ơn ạ

(Mỹ Dung, Hà Nội)

TƯ VẤN: Nhà thuốc Tê thấp Gia truyền Lý Sáng có lịch sử lâu đời gần 200 năm với kinh nghiệm chuyên khám và chữa các chứng bệnh tê thấp, đau đầu, đau lưng, đau thận, đau thần kinh tọa, tê bại phù thũng, đau mỏi tứ chi, chán ăn, mất ngủ, cơ thể suy nhược. Đến nay, nhà thuốc Tê thấp Gia truyền Lý Sáng vẫn được nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng điều trị các chứng bệnh xương khớp.

Phong tê thấp Lý Sáng dùng có hiệu quả không ?

Hiện nay, Nhà thuốc Phong tê thấp Lý Sáng có kinh doanh các sản phẩm sau và cực kỳ có hiệu quả đối với việc điều trị bệnh liên quan đến xương khớp “Phong Tê Thấp”

sản phẩm tê thấp lý sáng
Phong Tê Thấp Lý Sáng được báo người Hà Nội tôn vinh là phương thuốc gia truyền nổi tiếng của người Hà Nội

1. Thuốc sắc Phong tê thấp Lý Sáng

Công dụng: Chữa bệnh phong tê thấp, đau đầu, đau vai gáy, đau lưng đau thận, đau thần kinh tọa, đau nhức các đầu xương, tê bại, phù xũng, ngứa lở ngoài da, suy nhược cơ thể.

Cách dùng: Sắc 1 thang thuốc uống 2-3 ngày. Lần đầu sắc thuốc với 6 chén nước còn 2 chén, uống 1 chén, để lại 1 chén 3 tiếng sau uống. Những lần sau sắc 5 chén nước lấy 1 chén uống trước khi ăn cơm. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 chén.

2. Thuốc ngân rượu uống Phong tê thấp Lý Sáng

Công dụng: Chữa bệnh tê thấp, đau đầu, đau vai gáy, đau lưng đau thận, đau thần kinh tọa, đau nhức các đầu xương, tê bại, phù xũng, ngứa lở ngoài da, suy nhược cơ thể.

Cách dùng: Cho rượu vào ngâm ngập thuốc trong ít nhất 15 ngày. Mỗi ngày uống từ 2-3 chén hạt mít trong bữa ăn. Khi hết rượu thì cho rượu vào ngâm và sử dụng tiếp đến khi thuốc loãng.

3. Thuốc ngân rượu xoa bóp Phong tê thấp Lý Sáng

Công dụng: Chữa phong tê thấp, đau thần kinh tọa, đau vai gáy, đau lưng, rức buốt các đầu xương.

Cách dùng: Dùng rượu bóp lên chỗ đau nhức mỗi ngày từ 3-4 lần.

16 vị thảo dược Lý Sáng
Tê Thấp Lý Sáng gồm 16 vị thảo dược

4. Tê thấp Lý Sáng dạng viên

Công dụng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyết, bổ thận

Đối tượng sử dụng: người bị đau nhức xương khớp, chân tay tê bại, co duỗi và cử động chân khó khăn.

Cách dùng:

Trẻ <15 tuổi: Dùng 2-3 viên/lần, mỗi ngày 3 lần.

Người > 16 tuổi: Dùng 5 viên/lần, mỗi ngày 3 lần.

Tùy theo tình trạng bệnh ở mỗi người mà thuốc Phong tê thấp Lý Sáng cho hiệu quả khác nhau. Để sử dụng thuốc đạt kết quả tốt, bệnh nhân cần được thầy thuốc thăm khám trực tiếp và chỉ định bài thuốc phù hợp.

Liên hệ mua Phong Tê Thấp Lý Sáng xin theo

  • Website tethaplysang.net hoặc gọi sđt: 0986300722 – 0942837786
  • Ngoài ra quý vị có thể đặt hàng online tại website
  • Comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp

Lý Sáng – Thương hiệu gần 200 năm

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786