Địa chỉ mua bán Tê Thấp Lý Sáng tại (HCM) Tp Hồ Chí Minh
5 (100%) 4 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Địa chỉ mua bán tê thấp Lý Sáng tại HCM, đang được đông đảo bệnh nhân xương khớp, viêm khớp, thoái hoá đốt sống lưng, cột sống, đốt sống cổ quan tậm. Với bài thuốc đông y gia truyền 200 năm từ 1858 đến nay, Lý Sáng đã cứu giúp hàng vạn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh nan y khó điều trị này. Để giúp độc giả bị bệnh về xương khớp có thể tìm được địa chỉ tin cậy bán sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng dạng viên nang chúng tôi xin được đưa vào chi tiết như sau.

Địa chỉ mua bán TÊ THẤP LÝ SÁNG HCM 100% chuẩn

Với nhu cầu ngày càng gia tăng của bệnh nhân bị xương khớp trong mùa đông năm nay, rất đông quý vị muốn đến tận hiệu thuốc để mua Tê Thấp Lý Sáng, nhưng không biết được địa chỉ chi tiết. Để tránh hàng giả, hàng nhái, hôm nay Lý Sáng sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về cách thức bán Tê Thấp Lý Sáng trên toàn quốc. Hiện tại 2017 chúng tôi chỉ bán Tê Thấp Lý Sáng ở một số nhà thuốc ngoài Hà Nội và bán online là chính. Địa chỉ mua Tê Thấp Lý Sáng chi tiết như sau:

địa chỉ mua bán tê thấp lý sáng tại HCM
Lý Sáng nhà thuốc đông y gia truyền 200 năm đặc trị bệnh Xương Khớp
  • Website tethaplysang.net
  • SĐT: 0986300722 – 0942837786
  • Đặt hàng online tại website hoặc comment để lại sđt để nhân viên gọi lại (1-5 phút)

Hình thức vận chuyển Tê Thấp Lý Sáng vào Tp HCM

Nhằm giúp bệnh nhân bị bệnh Xương khớp giảm tối đa thời gian đi lại, Lý Sáng áp dụng hình thức chuyển hàng qua bưu cục. Toàn bộ sản phẩm sẽ được bưu cục Viettel chuyển đến tận tay quý vị trong thời gian 2.5 ngày làm việc. Quý vị chỉ cần thanh toán hàng cho nhân viên bưu cục và nhận hàng.

Giá bán Tê Thấp Lý Sáng là bao nhiêu?

Hiện tại với hình thức bán hàng online và offline đa dạng nên chúng tôi fix một mức giá cố định không thay đổi. Nếu quý vị mua hàng giá rẻ hơn, hoặc đắt hơn thì cần xem xét lại sản phẩm xem có đúng của Tê Thấp Lý Sáng hay không.

  • Giá bán Tê Thấp Lý Sáng là: 166.000 VNĐ áp dụng trên toàn quốc, toàn bộ đại lý

Nếu quý vị phát hiện ra đơn vị nào bán phá giá sản phẩm xin liên hệ với Lý Sáng qua sđt; 0986300722 – 0942837786 chúng tôi sẽ dừng đại lý đó lại, không chấp nhận hợp tác trong tương lai để đảm bảo quý vị luôn nhận được hàng đúng giá, đúng chất lượng.

Tê Thấp Lý Sáng hỗ trợ trị những chứng bệnh nào?

Nghe tên sản phẩm ắt hẳn quý vị đã biết Tê Thấp Lý Sáng đặc trị bệnh Tê Thấp rồi đúng không ạ. Nhưng có nhiều người hỏi, tê thấp là bệnh gì, sao tôi chưa nghe đến. Đây là điều dễ hiểu bởi tên tê thấp là dùng trong đông y và dùng chung cho các chứng bệnh liên quan đến xương khớp. Chi tiết các thể Tê Thấp bên dưới mời quý vị cùng xem qua.

a. Thể phong thấp

  • Triệu chứng: Các khớp và thân thể đau nhức, đau thường chạy từ khớp này sang khớp kia, các khớp khó cử động, cơ thể phát sốt, toàn thân mệt mỏi, thích nằm, mạch phù.

b. Thể hàn thấp

  • Triệu chứng: Đau ở một khớp hoặc nhiều khớp, đau cố định, không chạy như phong thấp. Càng lạnh càng đau. Đau nhiều về đêm. Các khớp khó co duỗi. Chân tay lạnh, da lạnh, rêu lưỡi trắng, mạch khẩn, đại tiện thường lỏng.

c. Thể tê thấp

  • Triệu chứng: Đau nhức nặng nề, da thịt tê bì, đi lại chậm chạp khó khăn, đau dai dẳng, nhận biết cảm giác bị giảm. Nếu bệnh nặng có thể bị tê liệt một bên cơ thể. Trường hợp này mạch nhu hoãn.

Tê Thấp Lý Sáng có tốt không, có trị được dứt điểm bệnh xương khớp không?

Đây là điều mà ai cũng quan tâm với bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng để trị được dứt điểm căn bệnh trong xương cốt này cần một bài thuốc thực sự tốt, có công hiệu chứ không phải một vài cây thảo dược đơn giản sắc uống là khỏi. Chính vì vậy, trải qua gần 200 năm có mặt trên thị trường, rất ít nhà thuốc đông y còn tồn tại như Tê Thấp như Lý Sáng đến ngày nay.

Với gần 200 năm chuyên trị bệnh Tê Thấp – Xương khớp, Lý Sáng tự tin khẳng định rằng, tê thấp lý sáng thực sự tốt dành cho bệnh nhân mắc chứng Tê Thấp – Xương khớp, thoái hoá, viêm khớp, xưng khớp tê bì tay chân vv…

Liên hệ mua Tê Thấp Lý Sáng xin theo

  • Website tethaplysang.net
  • SĐT: 0986300722 – 0942837786
  • Đặt hàng online tại website hoặc comment để lại sđt để nhân viên gọi lại (1-5 phút)

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786