Địa chỉ điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ tại HCM, Tp Hồ Chí Minh
5 (100%) 5 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Địa chỉ điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ, nơi chữa bệnh thoái hoá đốt sống cổ tốt nhất hiện nay vv… đang là những cụm từ tìm kiếm được nhiều bệnh nhân sử dụng. Rất đông bệnh nhân tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ bằng đông y, vì đã đi chữa trị ở nhiều nơi nhưng không có chuyển biến. Hiện nay căn bệnh thoái hoá đốt sống cổ đang ngày càng trở nên trẻ hoá. Vì vậy chúng ta nên xử lý dứt điểm căn bệnh thoái hoá sớm trước khi chúng chuyển sang thể nặng, khó điều trị.

Địa chỉ điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ tại HCM?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám đông y được mở ra tại HCM như Y Học Cổ Truyền, Tâm Bình, Tâm Đường vv… quý vị có thể đến đó và sử dụng các liệu pháp châm cứu, bấm huyệt từ những chuyên gia tại đây.

địa chỉ điều trị bệnh thoái hoá đốt sốn cổ
Tê thấp Lý Sáng địa chỉ tin cậy 200 năm của người bệnh thoái hoá đốt sống cổ

Nếu trong quá trình điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ mà quý vị vẫn chưa thể dứt điểm được căn bệnh của mình thì, quý vị nên tìm đến một liệu pháp khác đó là: sử dụng thuốc đông y gia truyền đặc trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ. Hiện nay có rất nhiều nhà thuốc, bốc thuốc đông y trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ và nổi bật trong số đó là một nhà thuốc đông y gia truyền 200 năm từ 1858 đến nay.

 • Nhà thuốc tê thấp Lý Sáng gia truyền gần 200 năm từ 1858 đến nay, chuyên trị bệnh  thoái hoá đốt sống cổ, các bệnh lý về xương cốt.

Đến với tê thấp Lý Sáng chúng tôi có thể cam kết những điều sau:

 • Dứt điểm bệnh thoái hoá chỉ sau 1-2 liệu trình, không tái phát sau khi ngưng sử dụng Tê Thấp Lý Sáng
 • Không gây ra tác dụng phụ như đau dạ dày, viêm loét dạ dày
 • Không gây biến chứng như; nóng trong người, xuy nhược cơ thể vv… vì Tê Thấp Lý Sáng trị bệnh tận gốc nên thành phần thảo dược trong 16 vị sẽ giúp bổ thận, bổ gân cốt.

Mua tê thấp Lý Sáng để điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ tại HCM như thế nào?

Hiện nay Tê Thấp Lý Sáng có 2 dòng sản phẩm đó là; Dạng viên nang và dạng thô (thuốc sắc). Dạng viên nang được điều chế từ bài thuốc cổ của dòng họ theo chu trình GAP của công ty Dược phẩm y tế Hải Dương, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc dưới dạng TPCN. Dạng thô chúng tôi chỉ bán tại 162 Phố Huế. Quý vị ở xa có thể đặt hàng online theo:

 • Website tethaplysang.net rồi vào phần sản phẩm đặt hàng theo hướng dẫn ở đó
 • Điện thoại trực tiếp đến số: 0986300722 – 0942837786 để đặt hàng trực tiếp
 • Comment dưới mỗi bài viết, chuyên viên sẽ trả lời trong vòng 1-5 phút

Gửi tê thấp lý sáng trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ vào HCM như thế nào?

Để đảm bảo quý vị nhận được sản phẩm nhanh nhất, chúng tôi đã ký hợp đồng với bưu cục chuyển phát nhanh. Sản phẩm quý vị đặt hàng sẽ được chuyển vào tận nơi trong vòng 2.5 ngày làm việc. Quý vị chỉ cần thanh toán với nhân viên bưu cục tiền hàng là xong.

Giá bán tê thấp Lý Sáng cho bệnh thoái hoá đốt sống cổ tại HCM?

Giá bán tê thấp Lý Sáng hiện nay được áp dụng trên toàn quốc với một mức giá cố định, ở các nhà thuốc cũng bán với mức giá niêm yết.

 • Giá bán tê thấp Lý Sáng là: 166.000 VNĐ không giảm giá

Ở mức giá 166 nghìn, quý vị có thể sử dụng được trong vòng 5 ngày, với chất lượng tốt hơn nhiều so với sản phẩm thô, vì đã được kiểm nghiệm thành phần dược tính trước và sau khi xuất hàng.

Tê thấp Lý Sáng hỗ trợ được những thể trạng bệnh như thế nào?

Phong tê thấp Lý Sáng có công dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về phong thấp, xương khớp mang lại kết quả cao. Đây là bài thuốc trị bệnh tê thấp, được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền lâu đời dòng họ Phạm, được Bộ Y Tế cấp phép, được người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao gần 200 năm, bởi vậy phong tê thấp Lý Sáng là sản phầm đáng tin cậy của người bị bệnh về Xương khớp.

Phong tê thấp Lý Sáng được chứng minh và kiểm chứng tác dụng, hiệu quả cao, thích hợp dùng để trị các bệnh như:

 • Đau mỏi lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy, đau cổ, đau nhức xương khớp.
 • Mỏi, tê bì chân tay, đầu gối, các bệnh thấp khớp.
 • Người bị đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau đầu, mệt mỏi.
 • Phong tê thấp Lý Sáng còn giúp trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…

Sử dụng Tê Thấp Lý Sáng bao lâu thì sẽ có tác dụng?

Hiện nay theo kinh nghiệm, ghi chép 4 đời của gia tộc để lại từ 1858 đến nay, những bệnh nhân bị thấp khớp đến với Tê Thấp Lý Sáng chỉ cần sử dụng từ 1-2 liệu trình là đã dứt điểm bệnh thấp khớp, không còn tái phát.

Với những người hấp thụ tốt có thể chỉ từ 1/2 liệu trình đã có những chuyển biến nhất định như; giảm đau, giảm xưng, chân tay linh hoạt hơn, không còn tê bì, đau nhức như trước nữa. Để trị dứt điểm với những người hấp thụ tốt chỉ cần uống đủ 1 liệu trình.

Còn với người hấp thụ chậm thì cần tuân thủ đủ 1 liệu trình và sử dụng thêm 1/2 hoặc 1 liệu trình hỗ trợ nữa để đạt kết quả tốt nhất.

Biểu hiện thường gặp của người thoái hoá đốt sống cổ khi sử dụng tê thấp Lý Sáng?

Tê Thấp Lý Sáng là bài thuốc gia truyền gần 200 năm của gia tộc, đến nay đã có hàng vạn bệnh nhân sử dụng Tê Thấp Lý Sáng khỏi bệnh. Với kinh nghiệm, ghi chép, phản ánh từ bệnh nhân để lại, những người uống Tê Thấp Lý Sáng thường có một số biểu hiện, diễn biến như sau:

 • Đau tăng ngay từ lần uống đầu tiên hoặc thứ 3 trở đi. Quá trình đau tăng này sẽ diễn ra từ 2-3 ngày sau đó thuyên giảm trở lại bình thường. Đây gọi là công thuốc, vì sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng được bào chế từ 16 loại thảo dược chính đặc trị tê thấp, rất ít đơn vị có thể có được công thức bào chế như vậy.

Chú ý: Hiện tượng đau tăng gặp ngay trong thời gian đầu sử dụng là điều rất đáng quan tâm, vì những người có hiện tượng công thuốc như vậy sẽ nhanh khỏi hơn nhiều so với người công thuốc chậm.

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786