Có nên sử dụng thuốc đông y chữa bệnh xương khớp không?
5 (100%) 1 vote
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Có nên sử dụng thuốc Đông y chữa bệnh xương khớp không? theo cá nhân, nhà thuốc Lý Sáng có thâm niên gần 200 năm hành nghề bốc thuốc đông y trị bệnh xương khớp thì; quý vị nên sử dụng. Rất nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc tây nhưng kết quả chỉ giúp trị ngắn hạn không trị dài hạn được. Không chỉ có vậy nhiều trường hợp sẽ bị các bệnh khác như dau dạ dày, viêm loét dạ dày, suy nhược cơ thể vv….

Thuốc đông y chữa bệnh xương khớp có gì nổi bật?

Trong đông y, khi bắt được nguồn cơn của bệnh thì người lương y sẽ bốc những bài thuốc phù hợp với căn bệnh để trị tận nguồn gốc căn bệnh. Ví dụ; với bệnh xương khớp thuốc đông y sẽ giúp cân bằng lại thể trạng cơ thể, bổ thận rồi từ đó tác động đến khí huyết, gân cốt. Sau khi hoàn thành được những bước cơ bản một số thảo dược đi cùng sẽ giúp hoàn thiện, tái tạo lại những chất đi nuôi vùng xương khớp bị tổn thương. Ngoài ra thảo dược trong bài thuốc sẽ giúp tăng cường chức năng của từng bộ phận trong lục phủ ngũ tạng.

thuốc đông y chữa bệnh xương khớp
Tê Thấp Lý Sáng bài thuốc 200 năm chữa bệnh xương khớp

Sau khi xử lý được nguồn gốc của căn bệnh thì cơ thể quý vị sẽ hồi phục, mạnh khoẻ trở lại, sức đề kháng tốt hơn nhờ một số cây thảo dược có tác dụng bổ máu, lưu thông khí huyết.

Thuốc đông y Lý Sáng giúp trị tận gốc căn bệnh xương khớp, giúp cở thể trở nên mạnh mẽ hơn, gân cốt linh hoạt hơn. Ngoài ra sử dụng thuốc đông y sẽ không để lại những biến chứng ngoài ý muốn như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, suy nhược cơ thể vv…

Thông thường uống thuốc đông y phải bao lâu mới thực sự có tác dụng?

Với đông y, sự chuyển biến bệnh tình sẽ chậm hơn nhiều so với thuốc tây. Để nhận được kết quả tốt, người bệnh phải tuân thủ chặt chẽ yêu cầu sử dụng thuốc từ những lương y hành nghề. Nếu không đảm bảo một liệu trình thì rất có thể, sử dụng thuốc sẽ chưa đủ ngấm vào lục phủ ngũ tạng. Nhằm điều hoà được cơ thể, cân bằng âm dương, các vị thảo dược phải đảm bảo đủ mạnh, từ đó mới có tác dụng đến nguồn cơn, vị trí mà người bệnh cần điều trị.

Thời gian ngấm thuốc đối với các bài thuốc bổ, thuốc dạ dày hay hen xuyễn sẽ ngắn hơn so với các loại bệnh khác. Nếu như với thuốc bổ sẽ mất từ 1 tháng đến 2 tháng thì xương khớp sẽ mất từ 1-3 tháng. Bởi căn bệnh xương khớp thực sự là một căn bệnh có mức độ nghiêm trọng hơn so với những căn bệnh khác. Xương cốt, chục đỡ chính của cơ thể khi đã bị kém sẽ cần nhiều thời gian hơn để phục hồi, tái tạo hơn những căn bệnh khác. Vì thế quý vị khi đi điều trị căn bệnh xương khớp cố gắng sử dụng đủ 1 liệu trình hoặc hơn 1 liệu trình để mang lại kết quả tốt nhất.

Tê thấp Lý Sáng có những công dụng gì để trị bệnh Xương Khớp?

Phong tê thấp Lý Sáng có công dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về phong thấp, xương khớp mang lại kết quả cao. Đây là sản phẩm, được sản xuất dựa trên bài thuốc gia truyền lâu đời dòng họ Phạm, được Bộ Y Tế cấp phép, được người tiêu dùng sử dụng đánh giá cao gần 200 năm, bởi vậy phong tê thấp Lý Sáng là sản phầm đáng tin cậy của người bị bệnh về Xương khớp. Phong tê thấp Lý Sáng được chứng minh và kiểm chứng tác dụng, hiệu quả cao, thích hợp dùng để trị các bệnh như:

  • Đau mỏi lưng, đau thắt lưng, đau vai gáy, đau cổ, đau nhức xương khớp.
  • Mỏi, tê bì chân tay, đầu gối, các bệnh thấp khớp.
  • Người bị đau thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn, đau đầu, mệt mỏi.
  • Phong tê thấp Lý Sáng còn giúp trị tận gốc bệnh thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ…

Công Dụng Tê Thấp Lý Sáng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyêt, giúp bổ thận.
Đối tượng sử dụng Tê Thấp Lý Sáng: Dùng cho người phong hàn, gây đau nhức xương, các chi co duỗi khó khăn, chân tay tê bại.

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786