Chuyên mục reviews thuốc chữa Tê Thấp, Xương khớp, thấp khớp
5 (100%) 3 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Bài viết này được tổng hợp lại từ 1 độc giả sử dụng sản phẩm Tê Thấp Lý Sáng trên facebook. Bài viết là đánh giá cơ bản, công bằng từ người sử dụng, không phải của Lý Sáng tự bịa ra.

Đây là lần thứ đầu tiên tôi sử dụng sản phẩm. Giờ sức khoẻ già yếu, chân tay ra đường lạnh tí là khớp sưng hết lên, khổ không chịu được.

Tôi đã uống nhiều loại từ Bà Giằng đến các loại thuốc nam, bắc khác, tất cả chỉ đỡ, hoặc cải thiện một vài tháng.

2 năm nay tôi chưa sử dụng sản phẩm nào ngoài bóp tí rượu ngâm thuốc ra. Hôm tháng vào đông tôi đau quá nên quyết định mua sản phẩm Lý Sáng về sử dụng thử. Kết quả hôm nay là sau gần 2 tháng tôi đã sử dụng thuốc, và tôi xin được đánh giá như sau:

lý sáng trên báo
Bài báo nhắc đến Lý sáng

1. Khi sử dụng thuốc được 3 bữa, chiều tối, sáng và trưa, cảm giác các khớp gối và các ngón tay của tôi như bị rơi ra ngoài, đau tăng mạnh, gần như không thể đi nổi. Tức quá điện nhà thuốc hỏi thì được lương y Dũng bảo thuốc nhà Lý Sáng khác biệt do có 16 vị thuốc tất cả, trong đó có đến 10 vị đặc trị về xương khớp, nên người nào hợp chỉ cần vài lần đã công ngay. Ok vậy tôi tiếp tục uống đến ngày thứ 3, mọi thứ bắt đầu trở lại, và có một điều tôi nhận ra, chân tay linh hoạt hơn trước. Tôi chưa tin lắm vì nghĩ có thể do cơ thể khoẻ thôi.

2. Tôi tiếp tục uống đến ngày thứ 7 thì cảm giác chân tay nhẹ nhõm lạ thường, đi không còn thấy mỏi, khớp không thấy xộc xệch nữa. Bắt đầu thấy vui trong người vì những bài thuốc trước chỉ cho cảm giác hết đau chứ không mạnh gân cốt như của nhà Lý Sáng này.

3. Tôi tiếp tục uống đến ngày thứ 15 thì mọi cảm giác đau nhức, sưng khớp khi đi ra ngoài trời lạnh đã hết. Mặc dù trước đó cứ hở gối với ngón tay một tí là nó đau, sưng vù lên không thể bước nổi.

=> thấy chuyển biến tốt tôi tiếp tục sử dụng hết 1 liệu trình 6 lọ của nhà Lý Sáng đến vừa rồi là hết liệu trình.

Kết quả: Sau gần 2 tháng dùng thuốc, và hết thuốc được 15 ngày, chân tay tôi rất lanh, nhanh nhạy, đi bộ thoải mái mà không còn đau nhức nữa. Kết thúc dùng Tê Thấp Lý Sáng đã được nửa tháng, hiện tại tôi không dùng đến bất cứ sản phẩm nào khác, và sương khớp mấy nay trở rét đậm không hề đau tí tẹo nào.

Bác nào muốn thử thì mua mà dùng, tôi đảm bảo với cá nhân tôi là rất tốt cho người bị viêm khớp như tôi. Còn những bệnh khác tôi không rõ đâu nhé!

Ai hỏi gì về quá trình điều trị bệnh của tôi xin cứ comment bên dưới tôi sẽ giải đáp.

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786