Chữa bệnh Phong Tê Thấp như thế nào hiệu quả nhất?
5 (100%) 1 vote
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Chữa bệnh phong tê thấp như thế nào, hiệu quả ra sao, ở đâu bán thuốc phong tê thấp chất lượng là những câu hỏi mà nhiều bệnh nhân muốn tìm kiếm. Hôm nay nhà thuốc Lý Sáng xin được đưa ra một vài phương thức cơ bản để bạn đọc được rõ.

Một số cách hiện nay được áp dụng?

 • Dùng phương pháp lọc máu lấy bớt những kháng thể làm viêm và đau khớp
 • Khi khớp xương đã bị phá hủy quá nhiều có thể giải phẫu thay khớp để có thể tái tạo chức năng của khớp và làm giảm đau

Hiện nay để điều trị bệnh phong thấp ta có thể áp dụng bằng phương pháp đông y, Thuốc đông y phong tê thấp lý sáng điều trị bệnh tê thấp rất hiệu quả.

chữa bệnh phong tê thấp
Chữa bệnh Phong Tê Thấp thế nào (ảnh minh hoạ)

Bài thuốc đông y gia truyền 200 chữa phong tê thấp hiệu quả?

Tê Thấp Lý Sáng nhà thuốc duy nhất còn tồn tại sau 200 năm. Lý Sáng tự hào là nhà thuốc lâu đời, nổi tiếng bậc nhất Hà Nội những năm tháng qua. Sau nhiều năm xã hội phát triển vv… nhà thuốc Lý Sáng vẫn giữ được giá trị truyền thống. Đặc biệt Lý Sáng còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị của bài thuốc cổ 200 năm của dòng họ (Tê Thấp Lý Sáng). Để điều trị bệnh Phong Tê Thấp quý vị chỉ cần sử dụng 1 liệu trình Tê Thấp Lý Sáng là đã có tác dụng rõ rệt.

Mua Tê Thấp Lý Sáng xin theo:

 • Website phongtethaplysang.com.vn
 • Sđt:
 • Đặt hàng online hoặc comment bên dưới bài viết nhân viên sẽ gọi lại tư vấn.

Một số thể Phong Thấp thường gặp khác?

Thể phong thấp

 • Triệu chứng: Các khớp và thân thể đau nhức, đau thường chạy từ khớp này sang khớp kia, các khớp khó cử động, cơ thể phát sốt, toàn thân mệt mỏi, thích nằm, mạch phù.

Thể hàn thấp

 • Triệu chứng: Đau ở một khớp hoặc nhiều khớp, đau cố định, không chạy như phong thấp. Càng lạnh càng đau. Đau nhiều về đêm. Các khớp khó co duỗi. Chân tay lạnh, da lạnh, rêu lưỡi trắng, mạch khẩn, đại tiện thường lỏng.

Thể tê thấp

 • Triệu chứng: Đau nhức nặng nề, da thịt tê bì, đi lại chậm chạp khó khăn, đau dai dẳng, nhận biết cảm giác bị giảm. Nếu bệnh nặng có thể bị tê liệt một bên cơ thể. Trường hợp này mạch nhu hoãn.

Nếu các bạn chưa hiểu về các bài thuốc (Lý Sáng) cũng như cách áp dụng xin liên hệ trực tiếp với Lương y Phạm Ngọc Dũng theo:  để được tư vấn và cắt thuốc chữa bệnh phong tê thấp hiệu quả nhất.

Với tất cả các triệu chứng như, Phong thấp, Hàn thấp, Tê Thấp trên đều có thể sử dụng Tê thấp Lý Sáng.

Cam kết: 90% sẽ hỏi bệnh sau một đến hai liệu trình điều trị của nhà thuốc đông y Lý Sáng. Để được hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ theo:

Liên hệ mua Phong Tê Thấp Lý Sáng xin theo

 • Website tethaplysang.net hoặc gọi sđt: 0986300722 – 0942837786
 • Ngoài ra quý vị có thể đặt hàng online tại website
 • Comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp

Nguồn: https://nhathuocthanthien.com.vn/

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786