Ai cũng nói sản phẩm Tê Thấp nhà mình là tốt, vậy ai mới tốt?
5 (100%) 5 votes
Tư vấn 24/24: 0986300722 - 0942837786

Rất nhiều nhà thuốc đông y bán sản phẩm Tê Thấp, ai ai cũng tự nhận mình là sản phẩm thực sự tốt cho xương khớp, vậy ai mới là người có sản phẩm tốt thực sự? Điều này làm đau đầu không ít quý vị mắc bệnh xương khớp. Người làm chủ nhà thuốc đông y gia truyền 200 năm có văn tự, sách lịch sử ghi chép lại như Lý Sáng cũng thực sự cảm thấy hoang mang với những thông tin trên mạng xã hội ngày nay. Vậy sản phẩm nào chữa tê thấp tốt nhất hiện nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh Tê Thấp tốt nhất hiện này là sản phẩm nào?

Đây là câu hỏi nan giải, nhà khoa học có thể còn không thể trả lời được vì có quá nhiều sản phẩm. Mỗi sản phẩm tê thấp lại có các thành phần khác nhau, chủ trị các chứng bệnh khác nhau, thời gian đỡ, giảm khác nhau vv… chính vì thế mà nói thẳng ra sản phẩm nào tốt Lý Sáng không thể trả lời ngay được. Nhưng chúng ta có thể phân tích tính thực tế dựa trên góc độ khách quan người dùng, thời gian vv…

sản phẩm tê thấp
Lý Sáng thương hiệu gia truyền 200 năm đặc trị bệnh Xương Khớp

a, Sản phẩm tốt là sản phẩm có giá trị: Không thể phủ nhận, sản phâm tốt nhất là sản phẩm có giá trị với người dùng, đáp ứng được nhu cầu cần điều trị của bệnh nhân như đỡ, thuyên giảm, khỏi hẳn, không tái phát vv…

b, Sản phẩm tốt là sản phẩm có tuổi thọ lâu đời: Bất kỳ một sản phẩm nào muốn nói là tốt nhất bắt buộc phải được kiểm chứng bằng thời gian. Một sản phẩm vòng đời tồn tại lâu, được hàng triệu người sử dụng thì sản phẩm đó ắt hẳn là sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. Vì sao lại như vậy: Bởi sản phẩm có tuổi đời lâu được nhiều người tin dùng, và đã có dấu ấn trong lòng bệnh nhân từ đời này qua đời khác. Chỉ có người dùng và sự tồn tại của sản phẩm theo thời gian mới đánh giá được hết giá trị, công hiệu của bài thuốc.

Với 2 tiêu chí trên chúng tôi có thể chắc chắn khẳng định được rằng ở Việt nam không có nhiều sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn này. Đại đa số sản phẩm chỉ có vòng đời, hoặc tự phát vài năm trở lại đây. Nếu xét trên góc độ giá trị, lịch sử, lâu đời, nổi tiếng nhất khi xưa thì Lý Sáng là thương hiệu đầu bẳng về đặc trị Tê Thấp, bởi vòng đời gia truyền của Lý Sáng đã gần 200 năm từ 1858 đến nay.

Những sản phẩm mới ra đời hiện nay có tốt không?

Rất nhiều sản phẩm trị bệnh tê thấp mới ra đời trên mạng xã hội được quảng cáo rầm rộ đặc trị tê thấp vv… Chắc hẳn quý vị đã từng tìm hiểu qua về sản phẩm hoặc đã sử dụng sản phẩm, vì thế quý vị có thể đánh giá khách quan hơn so với Lý Sáng tự đưa ra đánh giá riêng mình.

Sản phẩm có tốt hay không hãy để người tiêu dùng và thời gian chứng minh cho chúng ta thấy giá trị thực sự của chúng. Lý Sáng trải qua gần 200 năm cũng đã tự chứng minh hiệu quả của sản phẩm với người bị bệnh Tê Thấp như vậy.

Chỉ khuyên quý vị rằng, hãy tự là người tiêu dùng thông thái đừng để những lời hoa mỹ quảng cáo làm quý vị mất tiền, tật lại mang.

Đông Y Gia Truyền Lý Sáng - Từ 1858

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, thần kinh toạ, đau lưng, đau thận, đau đầu, kém ăn, thiếu ngủ, suy nhược cơ thể.

Nhức buốt các đầu xương, thoái hoá đốt sống lưng, thoái hoá đốt sống cổ, gai cột sống, viêm khớp, đau lưng, đau mình, tứ chi mỏi mệt, rời rã chân tay, tê bại phù xũng, phá ngứa lở ngoài da vv... những người ấy đều mắc phải bệnh tê thấp cả.

Các thảo dược trong Tê Thấp Lý Sáng sẽ tập trung “Khu phong, tán hàn, trừ thấp”, nhằm loại bỏ tà khí xâm nhập vào cơ thể – nguyên nhân chính làm bế tắc hoạt động của gân, mạch, ngăn trở khí huyết vận hành. Đồng thời, các vị thảo dược còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất đáng quý. Chính nhờ vào mặt này, khiến hiệu quả thảo dược được duy trì lâu dài do cơ thể đã khỏe lên, tăng cường thêm sức đề kháng.

Lưu ý: Với người có tác dụng nhanh chỉ uống từ 1-3 lần đã có tình trạng công, xương khớp đau tăng dữ dội. Nếu ai có biểu hiện nhanh như vậy thì chúc mừng bệnh tình của quý vị có thể khỏi hẳn chỉ sau 1 liệu trình. Tiếp theo để phòng phát lại nên uống thêm tiếp 1 liệu trình nữa là có thể khỏi dứt điểm.

Chú ý: Tê Thấp Lý Sáng có 2 dạng; 1. Thuốc sắc (Phong tê thấp) bán tại 162 Phố Huế. 2. Dạng Viên nang được sản xuất dưới dạng TP bảo vệ sức khoẻ, 100% từ công thức gia truyền của dòng họ.

Hotline tư vấn: 0986300722 - 0942837786